Bùi Hồng Thảo 4 năm trước

5 vấn đề ảnh hưởng đến việc lên đỉnh của bạn

Vì sao bạn không lên đỉnh được? Hãy rà soát 5 vấn đề sau đây để tìm ra giải pháp cho chính mình

1. Không tập trung khi yêu

Những phiền nhiễu xung quanh từ công việc, gia đình, con cái khiến bạn dễ bị phân tâm. Não đóng vai trò quan trọng trong tiến trình đạt cực khoái. Để đạt được cao trào, cần phải kích hoạt một số vùng não. Nếu tâm trí bị chi phối bởi nhiều điều khác, việc "lên đỉnh" sẽ bị ảnh hưởng.

Khi cảm thấy khó đạt được cực khoái như trước, đầu tiên cần phải cố gắng xác định xem cuộc sống có điều gì bận tâm, bởi vì nhận thức về cực khoái và chất lượng cực khoái có thể bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.

Bạn có thể thoát khỏi những lo lắng, chi phối trong đầu bằng việc massage cho nhau, rồi cùng nhau tập trung vào những cảm xúc tích cực trong cuộc sống, những điều cảm động về mối quan hệ của hai người.

2. Tầm quan trọng của khúc dạo đầu: sự âu yếm

Việc âu yếm, ôm hôn nhau ít thường xuyên như lúc mới yêu cũng là nguyên nhân khiến bạn khó lên đỉnh. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến cực khoái. Theo một nghiên cứu, những người ít hoặc không âu yếm có nhiều khó khăn để đạt cực khoái gấp 2,4 lần so với người thường ôm, hôn, vuốt ve bạn đời mỗi ngày.  

3. Lượng hoocmon Testosterone có thể thấp

Khi testosterone càng giảm thì điều này có thể làm giảm ham muốn tình dục, liên quan nhiều đến cảm giác cực khoái, nguy cơ rối loạn chức năng cương dương.  

Khối lượng xuất tinh là yếu tố liên quan đến chức năng cực khoái ở nam giới. 

4. Vấn đề cân nặng: bạn đang tăng dần

Nam giới béo phì chuyển đổi nhiều testosterone thành estradiol, một hình thức của các estrogen nội tiết tố nữ. Nghiên cứu gần đây cho thấy estradiol quá nhiều gây ức chế sự cương cứng, cản trở sự hồi phục của các cơ trơn trong dương vật.

Một nghiên cứu khác cũng cho thấy những người béo phì đạt được sự thỏa mãn tình dục rất ít. Cần có chế độ ăn uống phù hợp. . Tập thể dục giúp sản xuất endorphin có thể giúp cải thiện tình hình.

5. Tình trạng sức khỏe

Rắc rối trong việc đạt cực khoái có thể chỉ ra nhiều vấn đề sức khỏe bất thường khác. Khoảng 1/3 nam giới có những thay đổi đột ngột trong đời sống tình dục, rối loạn chức năng cương sau đó bị chẩn đoán tiểu đường.

Tiểu đường có thể gây tổn hại dây thần kinh, làm giảm khả năng cảm nhận sự ma sát của quan hệ tình dục. Bạn cũng có nguy cơ suy giảm dopamine, một hóa chất não mạnh mẽ đóng một vai trò quan trọng trong cảm giác cực khoái. Nam giới càng lớn tuổi càng có nhiều khả năng mắc các bệnh như Parkinson, liên quan đến giảm dopamine.

Ghé thăm Blogcủa mình nhé:

1.   Thôngtin bổ ích hằng ngày : http://buihongthao.blogspot.com/

2.   Sănkhuyến mãi mỗi ngày: http://sankhuyenmai123.blogspot.com/

3.   Cáchtrị mùi hôi cơ thể: http://cachtrimuihoicothe.blogspot.com/

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...