6 bí mật khiến tiền tự chui vào ví mà tỉ phú không bao giờ tiết lộ

Mọi người ít khi để ý đến chiếc ví, nghĩ rằng chỉ cần ví đẹp là được. Thế nhưng thục chất chính những chiếc ví và cách sử dụng chúng lại thu hút tài lộc, tiền bạc đến cho bạn.

1. Để tiền ở tất cả các ngăn ví

 Để tiền ở tất cả các ngăn ví,ví tiền,phong thủy,mẹo hay,bí mật,tỉ phú,mẹo vặt,bói vui,trắc nghiệm

 Tất cả các ngăn trong ví đều nên để tiền, tránh để ngăn trống rỗng làm tiêu tán tài vận. Tiền được chứa đều ở các ngăn đồng nghĩa với việc tiền bạc và tài lộc sẽ ngày một tăng lên, chủ nhân của chiếc ví này sẽ ngày càng giàu có.

2. Không dùng ví đã qua sử dụng

Không dùng ví đã qua sử dụng,ví tiền,phong thủy,mẹo hay,bí mật,tỉ phú,mẹo vặt,bói vui,trắc nghiệm

 Không dùng ví đã qua sử dụng vì năng lượng của người chủ cũ nằm ở trong ví sẽ ảnh hưởng đến bạn khi bạn bắt đầu sử dụng nó. Bạn không bao giờ biết dòng năng lượng đó là tốt hay xấu, vì vậy, tốt nhất là hãy mua một chiếc ví mới cho mình.

3. Giữ ví tiền đúng cách

Giữ ví tiền đúng cách,ví tiền,phong thủy,mẹo hay,bí mật,tỉ phú,mẹo vặt,bói vui,trắc nghiệm

 Hãy dành một ví trí đặc biệt trong nhà cho chiếc ví và đặt ví ở chỗ đó mỗi khi bạn trở về nhà, chiếc ví sẽ nhận thấy sự trân trọng của bạn dành cho nó. Một khi bạn học được cách đánh giá cao chiếc ví của mình, nó sẽ có xu hướng thu hút nhiều tiền đến với bạn. Tránh ném ví trên bàn ăn hay bất cứ vị trí nào mà bạn thấy tiện tay.

4. Không nên để ảnh gia đình và biên lai trong ví tiền

Không nên để ảnh gia đình và biên lai trong ví tiền,ví tiền,phong thủy,mẹo hay,bí mật,tỉ phú,mẹo vặt,bói vui,trắc nghiệm

 Hình ảnh về những người thân trong gia đình sẽ khiến trường khí bị nhiễu loạn, dễ phân tán và giảm sức hút tiền bạc, sự giàu có. Còn biên lai, hóa đơn thanh toán là đại diện cho số tiền bạn đã mất đi, nếu thường xuyên giữ chúng trong ví tiền của mình sẽ không tốt cho tài vận. Chúng là nhân tố sẽ kích thích nợ nần ngày càng tăng lên. Do đó, bạn không nên giữ những loại giấy tờ này trong ví, dù trong thời gian ngắn tạm thời.

5. Tiền phải được để thẳng trong ví

Tiền phải được để thẳng trong ví,ví tiền,phong thủy,mẹo hay,bí mật,tỉ phú,mẹo vặt,bói vui,trắc nghiệm

 Bạn nên chọn chiếc ví to, để vừa tiền mà không phải gập. Theo phong thủy, một chiếc ví có kích thước đủ lớn, nhiều ngăn để không chỉ giữ tiền mà còn đựng được những loại giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng… sẽ giúp chủ nhân của nó có thêm nhiều tài lộc và sự thịnh vượng.

6. Không nên cho chiếc ví cũ

Không nên cho chiếc ví cũ,ví tiền,phong thủy,mẹo hay,bí mật,tỉ phú,mẹo vặt,bói vui,trắc nghiệm

 Nên giữ ví gọn gàng sạch sẽ, nếu ví bẩn hoăc hỏng, nên thay ví mới ngay, nhưng không được cho đi chiếc ví cũ. Nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn cũng theo đó mà sẽ giảm sút. Bạn cũng chỉ nên dùng 1 hoặc 2 năm 1 chiếc ví thôi nhé.