H2T 4 năm trước

6 câu nói "đốn tim" chàng dịp lễ tình nhân

Lễ tình nhân là cơ hội đặc biệt để bạn thể hiện tình yêu đối với chàng trai của bạn. Ngoài quà tặng thì những câu nói ý nghĩa của bạn sẽ giúp chàng hiểu được tình yêu và tấm lòng của bạn.

“Anh luôn là người yêu tốt nhất bên cạnh em!”.

Hãy nói rằng lý do bạn cảm thấy luôn hạnh phúc, cảm thấy được bảo vệ và yêu thương là khi có anh ở cạnh bạn. Bạn cảm thấy việc dường như được sắp đặt rất hợp lý và muốn tính chuyện lâu dài với anh ấy. Khi cả hai ở bên nhau, bạn quên đi mọi thứ xung quanh. Chính anh là người mang lại một cuộc sống với vô vàn điều kỳ diệu cho bạn.

“Anh là một giấc mơ kì diệu của em!”

Câu nói này thật sự lãng mạn. Anh ấy chính là chàng trai bạn mong ước. Có được anh ấy trong đời là điều ý nghĩa nhất với bạn. Cả ngày bạn chỉ luôn suy nghĩ, luôn ước mơ được gặp anh, được anh yêu thương và xem anh ấy như giấc mơ tuyệt đẹp. Đó là lý do tại sao bạn yêu anh ấy rất nhiều. 

“Anh là chàng trai quyến rũ nhất!”

Hãy cho chàng biết lúc nào chàng cũng rất ngọt ngào và quyến rũ nhất là vào lúc này – lễ tình nhân. Khen chàng biết chọn lựa màu sắc và trang phục thật đẹp. Bạn sẽ khiến chàng ngạc nhiên đến tột độ vì chàng luôn nghĩ chỉ đàn ông mới khen phụ nữ như thế chứ không thể làm ngược lại. Hãy khiến cho ngày lễ của mình đặc biệt theo cách của riêng bạn. 

“Anh luôn biết cách làm cho em mỉm cười!”

Bạn hãy nói rằng là lý do duy nhất trên đời làm cho bạn nở nụ cười là được nhìn thấy anh ấy. Lúc nào bạn cũng vui vẻ, hạnh phúc, sung sướng khi bên cạnh người mình yêu. Bạn luôn nghĩ về anh mọi lúc và không bao giờ có sức mạnh nào có thể cắt đứt tình yêu của bạn. Điều này chắc chắn sẽ làm cho anh ấy nhận ra sức mạnh tình yêu của bạn. Hãy thú nhận rằng dường như cuộc sống của bạn đang bị đảo lộn, vì một lý do. Và lý do đó là anh ấy!

"Anh là hoàng tử của đời em!”

Nói rằng anh ấy chính là hoàng tử và nhờ đó, bạn cảm thấy mình như một nàng công chúa. Anh là cuộc sống của bạn và bạn yêu anh rất nhiều, sự quan tâm của anh, tình yêu của anh dành cho bạn thật ấm áp vô cùng. Chính những cử chỉ nhỏ nhưng biểu hiện yêu thương sẽ nói lên những cảm xúc trong lòng bạn. 

« Anh là tình yêu duy nhất của em ! »

Thú nhận tình yêu của mình và nói rằng bạn yêu anh ấy rất nhiều. Anh là người đặc biệt nhất trong cuộc đời, là mong muốn đầu tiên và cuối cùng của bạn trong cuộc sống. Kèm theo một cái nắm tay, một nụ hôn nhẹ lên má, tình yêu của bạn sẽ làm tan chảy trái tim anh ấy.Chắc chắn anh ấy sẽ chẳng bao giờ quên ngày lễ tình nhân có bạn bên cạnh.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...