Tiểu Phì 2 năm trước

6 dấu hiệu cho thấy 'người ta' thích bạn

Bạn không phải chờ đợi một người tỏ tình. Tất cả bạn cần làm là theo dõi hành vi vô thức của người khác. Chúng không biết nói dối đâu! Dưới đây là 'lời khai' của một số người sử dụng Internet khi họ muốn biểu lộ tình cảm.

Không thể kiểm soát nụ cười

  • Khi có sự ngưỡng mộ với một ai, bạn không thể không cười. Nếu cảm xúc quá mạnh, anh ta cũng có thể nhướn lông mày mà không hề nhận ra nó hay thậm chí là cười một cách vô thức.
  • Nếu mọi người bắt đầu cười khi có trò đùa của ai đó trong khi nói chuyện, những người có crush thường nhìn vô thức vào người họ thích.

Hai kiểu người khi yêu

  • Loại người đầu tiên luôn cố gắng gần gũi với đối tượng của họ. Họ có xu hướng đến gần người họ thích một cách tự nhiên nhất, ví dụ, cố ý đẩy nhẹ để xin lỗi và rồi ôm.
  • Loại thứ hai là những người luôn cố gắng tránh người mà họ thích. Họ có thể sử dụng ngôn ngữ thô tục trong cuộc trò chuyện, nghĩ rằng nó sẽ giúp che giấu cảm xúc thật của họ dành cho người họ thích. Hoặc họ cảm thấy họ chỉ đơn giản là không đủ tốt để xuất hiện trước người đó. Nếu "đối tượng đó" đi lên, họ sẽ tự động đi xuống.

Nếu có ai đó gần đây đã tránh bạn hoặc, trái lại, cố gắng để tình cờ va vào bạn, có thể đã Crush bạn rồi.

Quan sát từng hành động của bạn

  • Một người khi yêu thường quan tâm đến đối tượng của họ: dường như họ sợ bỏ lỡ một chi tiết quan trọng nào đó trong cuộc sống của bạn.

Thay đổi cách nói chuyện

  • Một người đột nhiên thay đổi cách nói chuyện như một nhà thơ, một triết gia, và một nhà báo. Anh ta nói chuyện về những chủ đề phức tạp và thú vị nhất mà anh ta chưa bao giờ nghĩ về nó trước đây. Nếu may mắn, một người bình thường sẽ trở thành một người hài hước.
  • Một người thông minh, hài hước lại biến thành một con cừu ngu ngốc có từ vựng cực kỳ nghèo nàn khi đối diện với người họ thích.

Nói về người mà họ thích

  • Ngay cả khi họ có một cuộc trò chuyện nghiêm túc trong công ty với các đồng nghiệp, họ có thể tình cờ tham gia cuộc trò chuyện ngay khi họ nghe một cái tên quen thuộc được đề cập ở đó.
  • Có một chi tiết thú vị: một người khi yêu có thể nói về đối tượng của mình một cách rất tiêu cực. Họ thường nói một cái gì đó như "Mary là một chút kỳ lạ!" Hoặc "John là một thằng ngốc!"

Bất ngờ quan tâm

Một người khi yêu có thể đột nhiên trở nên quan tâm đến những thứ mà Crush thích. họ thườn quan tâm đến thể thao hoặc bắt đầu đọc thơ văn mà họ chưa bao giờ làm thế trước đây.

Nếu một người đàn ông đi cùng một người phụ nữ và đặt tay lên lưng của cô gái, anh ta muốn cho cô ấy biết rằng anh ấy ở đó và sẽ luôn luôn bảo vệ và chăm sóc cô ấy. Anh ấy chắc chắn sẽ rất yêu cô ấy.

 PS: Tất nhiên, có những người là  ngoại lệ trong các quy tắc.


Nguồn:BrightSide

_Dịch_

Tiểu Phì

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...