Nguyễn Thị Trâm Anh 3 năm trước

6 địa danh đáng sợ bậc nhất hành tinh

Từ khu rừng tự sát cho đến bệnh viện của Hitler và xác ướp. Cùng tìm hiểu về những nơi rùng rợn nhất trên thế giới nào!

Nghĩa trang Chauchilla, Peru

Nằm giữa sa mạc phía đông nam thành phố Nasca, Peru. Nơi đây gồm những xác ướp của các thổ dân thuộc nền văn hóa Ica-Chincha cách đây 1.000 năm được an táng cùng nhiều trang sức bằng vàng và đồ gốm.Chauchilla từng được mệnh danh là "thung lũng chết" bởi nó tràn ngập những vụ cướp bóc và giết người man rợ như trong truyện cổ "Nghìn lẻ một đêm" từng kể.

Bệnh viện quân y Beelitz-Heilstätten, Đức

Bệnh viện Beelitz-Heilstätten được xây dựng trong khoảng 1898 - 1930 như một viện điều dưỡng dành cho những người mắc phải bệnh liên quan đến phổi, nhất là bệnh nhân lao.  Bệnh viện này đã từng được sử dụng để điều trị Hitler.

La Isla de Munecas, Mexico

Có một hòn đảo treo đầy những con búp bê ở Mexico. Việc treo búp bê lên được cho là đã bắt đầu một vài năm trước đây, khi một cô gái trẻ bị chết thảm trong khu vực này. Những con búp bê vẫn còn được treo ở đây như gợi nhắc kỉ niệm về cô gái ấy.

Công viên điêu khắc của Veijo Rönkkönen, Finland

Từ năm 1960 cho đến khi ông qua đời vào năm 2010, nghệ sĩ Phần Lan Veijo Rönkkönen dành hầu như tất cả thời gian của mình để điêu khắc những bức tượng đáng sợ này trong một công viên ở Phần Lan. Hiện nay, chúng đều đã bị mọc rêu và trông hết sức quái đản.

Aokogahira, Nhật Bản

Còn được gọi là "khu rừng tự sát", đây có lẽ là nơi rùng rợn nhất tại Nhật Bản. Khu rừng này được cho là bị nguyền rủa. Là nơi dành cho những ai chán nản có xu hướng muốn tự tử. Không tin ư? Bạn có thể đi đến và kiểm chứng!

Ngôi trường bị bỏ hoang ở Pripyat, Ukraine

Nơi này sẽ khiến bạn thật sự sợ hãi! Thị trấn Pripyat ở Ukraine đã hoàn toàn bị bỏ trống sau vụ nổ hạt nhân khủng khiếp ở Chernobyl vào năm 1986. Những mặt nạ này là những thứ duy nhất còn sót lại để minh chứng cho vụ nổ, chúng được đeo bởi những người dân đã từng ở đây.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...