6 Điều khiến đàn ông không thích ở phụ nữ

Có những điều đàn ông cảm thấy không đẹp chút nào ở phái đẹp. Và nếu bạn sở hữu một trong những điều mà cánh mày râu rất kỵ dưới đây, thì bạn đang đẩy chàng ra xa rồi đấy. Cùng Ohay khám phá 6 điều sau đây khiến đàn ông không thích ở phụ nữ nhé.

1. Lắm điều.

Lắm điều.,Đàn ông,Phụ nữ,Tình yêu

Đây là thói quen rất khó bỏ ở phụ nữ. Không phải đàn ông không quan tâm đến lời nói của bạn, chỉ là họ không thích nghe quá chi tiết và dài dòng thôi.

2. Ghen tuông

Ghen tuông,Đàn ông,Phụ nữ,Tình yêu khoahoc.tv

Đành rằng biết có yêu thì mới có ghen. Nhưng 1 số phụ nữ lại ghen tuông quá mức, khiến cho đàn ông đôi khi rơi vào tình huống cực kỳ khó xử. Phụ nữ thường có thói quen suy diễn mọi thứ. Chẳng lẽ đi gặp gỡ đối tác làm ăn, mà vô tình đối tác là nữ thì là không chung thủy hay sao?

3. Xâm phạm không gian riêng tư.

Xâm phạm không gian riêng tư.,Đàn ông,Phụ nữ,Tình yêu guu.vn

Ai cũng cần có 1 không gian riêng tư. Nhưng phụ nữ thường hay kiểm soát tất cả mọi thứ của đàn ông, từ chuyện ăn mặc, đầu tóc, bạn bè, mạng xã hội, điện thoại, hay thậm chí là người viết trong trường hợp này còn bị kiểm soát cả tài khoản youtube. Điều này khiến đàn ông phát chán, vì như thế khác nào đang bị án treo. Hãy trân trọng khoảng không gian riêng của họ, như thế sẽ giúp họ thoải mái hơn trong cuộc sống.

4. Không hiểu đàn ông cần gì.

Không hiểu đàn ông cần gì.,Đàn ông,Phụ nữ,Tình yêu katehagerty.com

Không phải chỉ cần bạn xinh đẹp, sexy, thời trang thì đàn ông sẽ thích đâu. Đúng là đàn ông thì yêu bằng mắt. Nhưng khi đã bước vào 1 mối quan hệ nghiệm túc thì đôi lúc họ cũng trở nên yếu đuối và cần được bạn thấu hiểu, lắng nghe tâm sự của họ về những vui buồn trong cuộc sống. Họ sẽ đánh giá bạn rất cao nếu bạn làm được điều này.

5. Shopping liên tục hàng giờ

Shopping liên tục hàng giờ,Đàn ông,Phụ nữ,Tình yêu daiymail.co.uk

Đây là vấn đề muôn thuở. Đối với phụ nữ thì giây phút đi mua sắm là ''Thiên Đường'' nhưng ngược lại, với đàn ông đó là ''Địa Ngục''. Đối với đàn ông, chẳng có gì đau khổ hơn là phải lẽo đẽo theo sau mang vác đồ đạc và chờ đợi hàng giờ để nghe những câu đại loại như . Cái này đẹp không anh! Cái này hợp với em không anh! Nên chọn cái nào anh nhỉ? vân vân ... Và trên hết là khoảnh khắc xếp hàng chờ thanh toán..

6. Nhõng nhẽo, mít ướt quá mức

Nhõng nhẽo, mít ướt quá mức,Đàn ông,Phụ nữ,Tình yêu womenpla.net

Đàn ông đánh giá cao những phụ nữ có tính tự lập, ít dựa dẫm. Và họ đặc biệt tối kỵ những phụ nữ cứ hở ra là khóc, muốn họ phải bên cạnh hằng ngày, hằng giờ. Đàn ông cũng cần có thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống sau những ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng, chứ không phải lúc nào cũng dỗ dành bạn như trẻ con.

Nguồn: Tổng hợp

Thái Ngô-Ohay Tv

  • Bài liên quan: Đàn ông, Phụ nữ, Tình yêu,