thaotran
3 năm trước

6 điều kì diệu dự báo số phận vương giả, giàu có của bạn

Nếu bạn đang tò mò về tương lai hay tình duyên mà bàn tay của bạn có 1 trong 6 đường sau đây thì xin chúc mừng, bạn có số vương giả, giàu sang.

Bàn tay xuất hiện hình chữ M

 Nhiều chuyên gia xem tướng nhận định, người có đường chỉ tay hình chữ M là những người vô cùng đặc biệt. Điều đáng chú ý là sự xuất hiện của chữ M trong lòng bàn tay. Nó được hình thành bởi các đường chỉ tay tâm đạo, trí đạo và sinh đạo. Tướng tay này rất hiếm, không phải ai cũng có được. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực xem tướng tay nhận định, chủ nhân của bàn tay có chữ M là người vô cùng đặc biệt.Người có chữ M trong lòng bàn tay thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ. Được biết, khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, bao gồm nhà lãnh đạo, tiên tri đều có dấu hiệu này trên bàn tay.Bên cạnh đó, nếu lòng bàn tay bạn có chữ M, chứng tỏ bạn tài năng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hơn thế, bạn có trực giác nhạy bén, tài kinh doanh và lãnh đạo thiên bẩm.

Đốt thứ hai của ngón cái có nhiều đường vân

 Vị trí đốt thứ hai của ngón cái là vị trí tượng trương cho tài phúc. Nếu trên đó xuất hiện nhiều đường vân ngang, chứng tỏ vận thế của bạn khởi sắc, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, tiền của dồi dào.

Gốc ngón út xuất hiện những đường chỉ thẳng đứng

 Gốc ngón út xuất hiện những đường chỉ thẳng đứng, sâu đậm mà không bị đường nào cắt ngang hoặc chặn đứng chứng tỏ tài vận đang cực thịnh. Bạn sắp có rất nhiều tiền, gặp nhiều may mắn.

Gò Thái Dương xuất hiện vân chữ Thập hoặc vân hình lưới

 Nếu gò Thái Dương xuất hiện vân chữ Thập hoặc vân hình lưới chứng tỏ bạn sắp có nhiều tin vui liên tiếp, liên tục gặp may mắn, tài vận phát đạt.

Đường Trí đạo sâu và rõ ràng

 Nếu đường trí đạo sâu và rõ ràng, bạn là người làm việc tận tâm tận lực. Chỉ cần xác định được mục tiêu, bạn sẽ cố hết sức để làm nó. Chính vì vậy, bạn rất dễ đạt được sự thành công và sự giàu có sẽ kéo theo.

Các gò trên bàn tay nổi cao đầy đặn, trung tâm lòng bàn tay lõm

Người có bốn gò nằm ở gốc bốn ngón tay là gò Mộc Tinh, gò Thổ Tinh, gò Thái Dương và gò Thủy Tinh đều nổi cao đầy đặn, lòng bàn tay lõm xuống, cả bàn tay hồng hào thì có tầm nhìn xa trông rộng, dũng cảm, có thể chịu đựng gian khổ, có năng lực đảm đương những trọng trách lớn. Bàn tay trũng chứng tỏ bạn rất biết tiêu xài cũng như không bao giờ lo thiếu tiền.

Chủ đề chính: #tướng_giàu_có

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn