Thành Hoàng
3 năm trước

6 đoạn trailer phim bạn cần xem nếu không muốn bị bỏ lỡ.

Vào tuần trước, nhiều hãng phim đã phát hành trailer mới. Dưới đây là những trailer mới cho một số bộ phim sẽ ra mắt trong vài tuần tới.

AMERICAN ASSASSIN

Cha mẹ bị giết năm 14 tuổi, hôn thê bị sát hại ngay sau khi được cầu hôn, Mitch Rapp quyết định truy lùng bọn sát nhân để báo thù. Ngay sau đó Mitch được tuyển dụng làm đặc vụ ngầm của CIA và chịu sự huấn luyện của cựu binh chiến tranh lạnh Stan Hurley. Vừa điều tra và ngăn cản những thế lực đen tối cùng âm mưu tấn công khủng bố, vừa lên kế hoạch báo thù cho hôn thê, cuộc đời mới của Mitch bắt đầu từ đây...

Bộ phim sẽ chiếu rạp vào ngày 14 tháng 9 năm nay.

BORG VS. MCENROE

Borg vs McEnroe là bộ phim kể về một người, biểu tượng vĩ đại nhất thế giới quần vượt chính là Björn Borg và đối thủ lớn nhất của anh là John McEnroe và cuộc thi đấu huyền thoại của họ trong giải Wimbledon năm 1980. Đó là câu chuyện về hai người đàn ông đã trở thành huyền thoại và cái giá mà họ phải trả sau những vinh quang đó.

Bộ phim sẽ chiếu rạp vào ngày 6 tháng 9 năm nay.

Brawl in Cell Block 99

Đây không phải là bộ phim thông thường của Vince Vaughn mà bạn hay xem. Với bộ phim này,Vince Vaughn đóng vai một cựu võ sĩ quyền anh trở thành tay buôn ma túy bị kết án tù. Jennifer Carpenter Don Johnson cũng đóng vai chính trong bộ phim này.

Bộ phim ra mắt vào ngày 22 tháng 12 năm nay.

DOWNSIZING

Bộ phim có sự góp mặt của một số diễn viên nổi tiếng như Matt Damon, Kristen Wiig, Christoph Waltz, Jason Sudeikis, và Neil Patrick Harris.

Bộ phim ra mắt vào ngày 22 tháng 12.

Killing Gunther

Bộ phim kể về Gunther, tay sát thủ vĩ đại nhất thế giới. một nhómsát thủ lập dị từ khắp nơi trên thế giới đến để giết ông. Nhưng kế hoạch của họ nhanh chóng thất bại bởi chính tay ông.

Mark Felt: The Man Who Brought Down the White House

Ra mắt ngày 29 tháng 9 năm 2017

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn