thaotran
3 năm trước

6 kiểu bàn chân hiếm thấy báo hiệu sự thật bất ngờ trong tương lai

Thông thường mọi người vẫn hay xem bói tay và biết được rất nhiều điều, thực ra bàn chân cũng giống như vậy. Thông qua hình dáng bàn chân có thể biết được tính cách và số phận của 1 người

Ngón chân cái dài hơn hẳn các ngón còn lại

Nếu ngón chân cái dài hơn hẳn các ngón chân còn lại, chủ nhân là người sáng tạo, nhanh trí, đầu óc lúc nào cũng ngập tràn ý tưởng. Họ chính là kiểu người biến nguy thành an, có thể tìm được mọi hướng giải quyết.

Lòng bàn chân khuyết (lõm sâu như chiếc thuyền úp)

Những người có tướng chân như vậy là người được hưởng cả tài lẫn phúc. Ngoài ra nếu chân dù lớn mà mỏng thì là tướng hèn hạ, dày, rộng nhưng ngắn thường là người có tướng nghèo khổ, lòng bàn chân mà lại phẳng như ván là tướng nghèo hèn.

Lòng bàn chân xuất hiện hình xoắn ốc

 Nếu gan bàn chân bạn có xoáy ốc hay những đường gợn sóng hình tròn thì bạn là người chắc chắn sẽ đạt được thành tựu cho ước mơ của mình. Bạn không chỉ có lợi mà còn có danh tiếng. Bạn sinh ra để đón nhận những may mắn nhưng với điều kiện bạn phải luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu, không nên ngủ quên trong chiến thắng quá lâu.

Có nốt ruồi đen dưới gan bàn chân

 Nếu có nốt ruồi đen dưới gan bàn chân, bạn là người thích ngao du va cũng có rất nhiều cơ hội đi khắp nơi. Nốt ruồi càng lớn và càng đen thì càng tốt, vì nó đại diện cho sự giàu có. Những ai sở hữu dấu hiệu này dưới bàn chân không những tài vận phong phú mà còn là một chuyên gia ẩm thực, rất có phúc lộc trong chuyện ăn uống, cuộc sống an nhàn, no đủ.

Móng chân tròn, bóng nhẵn

 Những người có móng chân hình tròn, trơn bóng là người có mệnh phu nhân. Không những được hưởng tiền bạc từ chồng, bạn còn có nhân công dưới quyền để sai khiến. Những người có móng chân mọc cụp xuống dưới lại càng có số hưởng tiền. 

Độ dày của ngón chân cái

Ngón chân cái đại diện cho sức mạnh tài chính của bạn. Bạn kiểm tra xem nhé, nếu ngón chân cái dày dặn, tròn trịa và nhiều thịt, chứng tỏ bạn có số giàu sang đấy. Hơn thế, bạn còn được kế thừa sản nghiệp tổ tiên để lại, đời sống vật chất sướng khỏi chê nhưng cũng nhiều áp lực lắm đấy.

Các bạn có thể xem thêm:

Chủ đề chính: #tướng_số

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn