Elsie Do 3 năm trước

6 lời khuyên cho ngày hẹn 20/10 thêm hoàn hảo

20/10 đang đến gần, các chàng đang ấp ủ ý định hẹn hò thì đây là dịp cực tốt. Hãy cùng điểm qua các bí kíp sau để chiếm trọn trái tim nàng nhé!

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng

Thực tế, bạn chỉ có 7 giây ngắn ngủi để tạo “ấn tượng khó phai” với đối phương. Một nụ cười thân thiện luôn ghi điểm và tạo cảm giác thân thiện cho các nàng cho lần gặp đầu tiên. Bên cạnh đó,trang phục cũng góp phần tạo “hiệu ứng hình ảnh” cho các chàng. Bật mí, con gái rất thích con trai mặc sơ mi đúng chuẩn “Hậu duệ mặt trời”, vậy nên các chàng đừng bỏ qua bí kíp này nhé!

Lựa chọn địa điểm phù hợp

Bạn có thể nghĩ rằng mình sẽ là quý ông ga lăng nếu để bạn gái quyết định địa điểm, thế nhưng, con gái yêu thích sự bất ngờ và đồng thời cũng muốn chàng thể hiện sự chủ động của mình. Về phía các chàng, địa điểm các chàng chọn sẽ thể hiện gu thẩm mỹ, khẩu vị và thậm chí là mức thu nhập. Đây là những điều bạn nên thể hiện và cũng là cách khéo léo ra tín hiệu về tính cách của mình. 

Phong thái cư xử lịch lãm

Con gái thường hay xét nét; thế nên, bạn cần bỏ túi vài mẹo cư xử sau để có được thiện cảm từ nàng . Cách giao tiếp, đối xử với người khác sẽ giúp nàng nhận thấy bạn có phải là người tử tế hay không. Khi chọn món ăn, hãy biết nói cảm ơn, và nhìn mặt người phục vụ khi bạn gọi món, nhận đồ ăn. Ngoài ra, tinh tế hỏi nàng: “Có món nào em không ăn được hay bị dị ứng không?” thay vì hỏi: “Em thích ăn gì?” nhé!

Biết cách làm nàng mỉm cười

Sự vui vẻ, hài hước của bạn sẽ khiến buổi hẹn hò đầu tiên thực sự thú vị. Chia sẻ với nàng về những chuyến đi nếu bạn là người thích du lịch, hay ẩm thực nếu bạn và nàng có chung sở thích ăn uống… Lưu ý , trong khi đối thoại, đừng quên đặt câu hỏi cho nàng, để bạn không trở thành kẻ chỉ biết huyên thuyên về bản thân. Đồng thời, quan sát thái độ của nàng để tránh tình huống “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược” nhé!

Tránh nói về người cũ

Có 1001 câu chuyện để chia sẻ,vậy tại sao bạn phải chọn nói về người cũ phải không nào? Nếu bạn không muốn không khí của buổi nói chuyện trở nên ngại ngùng và kì cục thì đừng nên nói về người cũ nhé! Con gái rất hay so sánh. Việc bạn nói về người cũ sẽ khiến nàng đặt câu hỏi: Động cơ anh hẹn hò tôi là gì vậy?! Và chính bạn là người phải trả lời câu hỏi này đấy!

“Thả thính” cho buổi hẹn thứ hai

Sau buổi hẹn đầu, nếu nàng là người bạn muốn tiếp tục đầu tư thời gian để tìm hiểu, hãy nói đơn giản rằng: Anh sẽ gặp lại em sớm nhé!. Hãy tuyệt đối thành thật với cảm xúc của mình và tự tạo thêm cơ hội để tình cảm phát triển.

Bài: iPrice Blog 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...