Ring Color
2 năm trước

6 lý do tại sao Park Seo Joon lại hoàn hảo cho “Thư ký Kim sao thế?”

Nam diễn viên Park Seo Joon hiện đang đóng vai Lee Young Joon trong bộ phim hài lãng mạn của tvN ' What's Wrong with Secretary Kim '.Lee Young Joon là một phó chủ tịch lạnh lùng, tự mãn của một công ty lớn. Nhờ diễn này, Park Seo Joon được gọi là ông hoàng phim hài lãng mạn khi anh miêu tả hoàn toàn tính cách kiêu ngạo, thô lỗ và trở nên bối rối và hài hước trước tình yêu của phó chủ tịch Lee.

Tính tự luyến

Trong phim, Park Seo Joon vào vai Lee Young Joon lạnh lùng và tự mãn, người luôn tự khen ngợi sự đẹp trai tài giỏi của mình mỗi ngày. Mặc dù phải nói những lời thoại hoa mỹ, hành động hơi bất thường, Park Seo Joon vào vai mượt đến mức khiến người xem tin rằng anh ấy thực sự sinh ra là Lee Young Joon.

Phong cách sang trọng

Cho đến nay, Park Seo Joon đã xuất hiện trong năm bộ phim hài lãng mạn: " A Witch's Romance ", " Kill Me Heal Me ", " She Was Pretty ", " Fight My Way " và "What’s Wrong With Secretary Kim?". Nam diễn viện luôn miêu tả những nhân vật cực kỳ khác nhau, những người có nhiều phong cách khác nhau. Trong sản phẩm mới nhất của mình,anh thường xuyên bộ áo vest và phụ kiện đi kèm mang thương hiệu lớn, kiểu tóc sang trọng có thể mô tả hoàn hảo ngoại hình của phó chủ tịch Lee.

Ngoại hình hoàn hảo

Park Seo Joon không chỉ có vẻ đẹp trai, mà còn có thể hình hoàn hảo để phù hợp với những nam chính đẹp như truyện tranh bước ra. Với chiều cao cao chót vót 1m85, bắp thịt chắc chắn và thân hình 6 múi nhanh nhẹn, anh ấy xứng đáng phù hợp với một người đàn ông hoàn hảo trong các bộ phim hài lãng mạn.

Phản ứng hoá học ngọt ngào với nữ chính

Thật không dễ dàng để tạo ra những hóa học hoàn hảo giữa các ngôi sao để tạo ra một sự lãng mạn chân thực, nhưng Park Seo Joon lại làm điều đó một lần nữa với Park Min Young. Hai diễn viên thể hiện hóa học tự nhiên thông qua ngôn ngữ cơ thể và những ánh mắt tình tứ khiến người xem tin rằng liệu họ thực sự yêu hay cảm nắng nhau gì đó ngoài đời thật hay không. 

Diễn suất tinh tế

Park Seo Joon có một loạt các lối diễn đa dạng. Khuôn mặt nam diễn viên có thể biến hoá theo những cảm xúc khác nhau, chẳng hạn như sự xấu hổ, bối rối, vui sướng, sự chân thành, giận dữ và bất ngờ. Do đó, anh có thể miêu tả nhiều mặt của Lee Young Joon. Trong một cuộc phỏng vấn trước, nam diễn viên đã tiết lộ anh ta suy nghĩ về những cách diễn xuất khác nhau của Lee Young Joon, như cách nói, ánh mắt và cử chỉ của anh ấy, để thể hiện hoàn toàn nhân vật của anh ấy. 

Người đàn ông lý tưởng

Phần lớn khán giả xem những bộ phim hài lãng mạn là phụ nữ ở độ tuổi 20. Họ bị mê hoặc bởi những kiểu người đàn ông chỉ nhìn vào người con gái mình thích mà không tập trung, chú ý đến các cô gái khác. Trong "Thư ký Kim sao thế?", Lee Young Joon chỉ hướng mắt về phía cô thư ký Kim Mi So và bản thân anh nữa :))))

Nguồn: https://www.soompi.com/

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn