giang-go 3 năm trước

6 MV fanmade cực hay của 6 Youtube chanel Việt Nam

Cùng xem các video made in Việt Nam để ủng hộ các bạn trẻ Việt.

1. [Mì Gõ Đặc Biệt] Anh Cứ Đi Đi - Hari Won (Fanmade)

MV fanmade cover mới nhất của ekip Mì Gõ với bản hit Anh cứ đi đi của Hari Won Mì Gõ đã sáng tạo ra một câu chuyện tình yêu đau khổ giữa cô sinh viên và thầy giáo trẻ. Đây là một MV fanmade cover chiếm được nhiều cảm tình của cư dân mạng trong vài ngày qua, ngoài ra Mì Gõ cũng đã thực hiện vài video fanmade khác cũng rất thú vị như: Vợ người ta , Âm thầm bên em,..

2.[MV] SAY YOU DO - GROUP CAST [Fanmade] [OFFICIAL]

Bản hit nổi tiếng siêu dễ thương của cô ca sĩ Tiên Tiên được các bạn trẻ trong nhóm GROUP CAST đưa vào một mv dễ thương không kém.

3. [MV Fanmade] Xe Đạp - Thùy Chi ft. M4U

MV Xe Đạp kể về câu chuyện tình yêu cấp 3 trong sáng, nhẹ nhàng có thể bạn sẽ tìm thấy câu chyện của chính mình trong đó.

4.SOÁI CA | Bảo Uyên | MV Fanmade

Tuy không được chuyên nghiệp như các  anh chị trong Mì Gõ hay GROUP CAST  nhưng các bạn học sinh trong nhóm Mink cũng đã làm rất tốt mong các bạn ủng hộ nhóm Mink trong thời gian sắp tới.

5.Đếm ngày xa em - Only C ft. Lou Hoàng - MV Fanmade Mì Tôm - SVMusic 2

MV hài hước về đời sinh viên, lấy các cảnh quay trong seri Tình yêu không có lỗi của nhóm SMV rất có thể bạn sẽ mê mệt luôn seri phim ngắn này đấy.

6. " Thế Giới Ảo Tình Yêu Thật" - Minh Vương M4U, Trịnh Đình Quang, Cà Dễ Dãi

Cuối cùng là MV fanmade bản hit "Thế giới ảo tình yêu thật" nổi tiếng của nhóm Cà Dễ Dãi. Nếu thích phong cách của nhóm thì vẫn còn tới hơn 20 MV fanmade của nhóm nữa đang chờ bạn khám phá.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...