6 tuyệt chiêu giúp bạn thu hút phái đẹp

Bạn muốn gây chú ý đến phải đẹp? Bạn muốn bạn luôn là tâm điểm của phái đẹp. Nhưng bạn không biết làm sao để họ chú ý đến mình hay làm thế nào thu hút họ. Sau đây là những tuyệt chiêu giúp bạn làm điều đó.

1. Hãy tạo cho mình sự tự tin.

Hãy tạo cho mình sự tự tin.,thu hút phái đẹp,nghệ thuật cua gái,bí kíp cua gái,con trai nên biết

Lòng tự tin và tự trọng của một người đàn ông rất thu hút phái đẹp. Những cô gái sẽ phải nghiêng đầu, ngất ngây trước những người đàn ông tự tin vào bản thân mình và nhũng điều họ làm. Bạn có thể tạo cho mình sự tự tin bằng cách làm những công việc tình nguyện, luyện tập những kĩ năng mới như học một ngôn ngữ khác chẳng hạn.

2. Đừng so sánh bạn với bất kì ai. Hãy tin vào bản thân mình.

Đừng so sánh bạn với bất kì ai. Hãy tin vào bản thân mình.,thu hút phái đẹp,nghệ thuật cua gái,bí kíp cua gái,con trai nên biết

Tự so sánh bạn với người khác là một điều ngu ngốc. Hãy tin vào chính mình và cho thế giới biết bạn là ai. Đừng cố gắng làm điều gì đó giống ai, vì điều đó nó chẳng thu hút được phái đẹp đâu. Vì thế hãy là chính mình, làm tất cả những gì của chính bạn, đảm bảo bạn có một sức hút riêng và chinh phục được các nàng.

3. Hãy biết chăm sóc bản thân mình, cũng như tạo cho mình một ngoại hình bắt mắt.

Hãy biết chăm sóc bản thân mình, cũng như tạo cho mình một ngoại hình bắt mắt.,thu hút phái đẹp,nghệ thuật cua gái,bí kíp cua gái,con trai nên biết

Đừng coi thường việc chăm sóc bản thân mình bạn nhé. Thử nghĩ nếu bạn không biết chăm sóc mình thì làm sao chăm sóc được cho các nàng. Điều này sẽ làm cánh mày râu mất điểm trong mắt các nàng. Hãy tạo cho mình một diện mạo thật hút hồn, như cơ bụng 6 múi chẳng hạn, rất là hấp dẫn phải không nào?

4. Hãy luôn thân thiện ,tươi cười và hãy cởi mở bắt chuyện với người khác.

Hãy luôn thân thiện ,tươi cười và hãy cởi mở bắt chuyện với người khác.,thu hút phái đẹp,nghệ thuật cua gái,bí kíp cua gái,con trai nên biết

Người con gái sẽ bị thu hút bởi một người như thế. Như thế bạn có thể dễ dàng bắt chuyện vơid một cô gái nào phải không nào, cho dù cô ấy là một người hay ngại ngùng cũng không thành vấn đề.

5. Hãy trở thành một đàn ông dí dỏm hài hước.

Hãy trở thành một đàn ông dí dỏm hài hước.,thu hút phái đẹp,nghệ thuật cua gái,bí kíp cua gái,con trai nên biết

Phụ nữ rất hay bị thu hút bởi những chàng trai dí dỏm hài hước đấy. Nhưng cũng đừng làm lố quá, không sẽ phản tác dụng đấy.

6. Hãy tham gia và chơi thể thao.

Hãy tham gia và chơi thể thao.,thu hút phái đẹp,nghệ thuật cua gái,bí kíp cua gái,con trai nên biết

Hiển nhiên là phái đẹp sẽ bị hút hồn bởi những chàng trai thể thao, và càng tuyệt vời hơn nếu bạn giỏi một môn nào đó. Nó không chỉ thu hút phái đẹp, mà còn làm cho những cô nàng có hứng thú và tham gia vào cùng bạn.

Đó là những tuyệt chiêu có thể giúp bạn thu hút được phái đẹp, hay thậm chí là tìm một nữa của mình. Chúc các bạn thành công.