7 bộ phim hack não, gay gấn đến từng giây

Nếu bạn đã chán với phim kiểu tình cảm, hành động đoán trước được kết thúc, vậy thì đây là list phim dành cho bạn đổi gió. Những bộ phim này sẽ khiến bạn không thư giãn khi xem đâu đấy nhé!

1. Shutter Island

Shutter Island,phim hack não,phim hay,phim trinh thám

Một bộ phim với Leonardo Dicaprio là diễn viên chính đã đủ để cam kết là nó hấp dẫn rồi. Bối cảnh Shutter Island diễn ra vào những năm 1950. Sau Thế chiến 2, vào thời kỳ Chiến tranh Lạnh bắt đầu, cựu sĩ quan Teddy Daniels tới hòn đảo kinh hoàng nơi chứa những tù nhân nguy hiểm mắc chứng bệnh tâm thần đề điều tra về một vụ trốn thoát của nữ sát thủ Rachel. Rachel đã trốn khỏi phòng giam kín một cách bí ẩn. Tại đây, Teddy nhận thấy thái độ kỳ lạ của người gác tù cũng như người quản lý ở đây. Càng tìm hiểu, Teddy đã khám phá ra hòn đảo ở đây không phải là phòng giam tù nhân mà là nơi thực hiện thí nghiệm về não người, tù nhân là những con chuột bạch. Cao trào ngày càng được đẩy lên về những chi tiết trong quá khứ của Ted được hồi tưởng lại, làm khán giả phải đau đầu nghĩ xem đâu là thật đâu là giả. Phát súng bất ngờ nhất nằm ở cuối phim, bạn hãy coi và tự mình trả lời câu hỏi: " Điều nào sẽ tệ hơn, sống như một con quái vật hay chết như một người tốt?"

2. The Uninvited

The Uninvited,phim hack não,phim hay,phim trinh thám

Anna là cô gái sống cùng gia đình có bố mẹ và người chị gái Alex. Một hôm ngôi nhà xây riêng cho người mẹ ốm yếu của cô bị cháy, sau đó, mẹ Anna mất, cô đã bị sốc tâm lý và quên hết chuyện xảy ra ngày hôm đó. Sau khi điều trị 10 tháng tại bệnh viện tâm thần, Anna trở về nhà và biết cha cô sắp tái hôn với Rachel người đã điều trị cho mẹ cô. Quá khứ của Anna mỗi ngày lại được tái hiện một chút với nỗi ám ảnh người mẹ yếu đuối, từ đó cô trở nên hoài nghi với mẹ ghẻ của mình. Anna đã cùng chị gái Alex tìm cách cảnh báo cho cha, nhưng ông một mực bảo vệ cho Rachel. Bộ phim thuộc dòng phim kinh dị, gay gấn vì những hình ảnh quá khứ và gây sốc cho khán giả vì sự thật hé lộ ở cuối phim. Hãy xem phim để khám phá nhé.

3. Source Code

Source Code,phim hack não,phim hay,phim trinh thám

Với nội dung phim gần như từ đầu đến cuối chỉ lặp đi lặp lại 8 phút, nhưng lại không gây 1 chút nhàm chán vào. Phim kể về đại úy Colter Stevens  tỉnh dậy trong cơ thể của một người hoàn toàn xa lạ trên chuyến tàu tới thành phố Chicago, bạn cũng sẽ hoà mình vào cùng nhân vật, từ những bất ngờ đầu tiên tại sao lại là 8 phút trong thân thể một người xa lạ cho đến việc nhớ từng chi tiết xảy ra trong 8 phút lặp lại ấy. Cuộc thí nghiệm tìm hiểu về tương lai đang chờ bạn khám phá đó.

4. Inception

Inception,phim hack não,phim hay,phim trinh thám

Bộ phim nổi tiếng về độ hack não là đây, đến tận cuối phim, bạn vẫn còn phải quay sang hỏi đứa bên cạnh, rốt cuộc là như thế nào?. Phim kể về Dom Cobb là một trích đoạt viên xuất sắc, có nhiệm vụ đột nhập vào giấc mơ của nguời khác để đánh cắp thông tin từ trong tiềm thức của họ. Để thực hiện nhiệm vụ khó nhằn gần nhất, Dom cùng nhữn cộng sự của mình phải tạo ra thật nhiều tầng giấc mơ, nhưng càng lún sâu càng khó thoát khỏi. Nếu rơi vào vùng viễn thức (limbo), nơi mà họ cảm thấy hạnh phúc, cuộc sống như họ mong muốn và không thể biết mình đang ở thế giới thực hay mơ thì họ sẽ ngủ vĩnh viễn và không bao giờ thức dậy. Bộ phim có một cái kết mở, chính vì vậy nó là đề tài bàn luận của tất cả các mọt phim, không bao giờ chấm dứt.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp