Nguyễn Thị Trâm Anh 2 năm trước

7 bộ phim lãng mạn chân thực nhất và bài học rút ra từ chúng.

Nếu bạn là một fan của dòng phim này thì không thể bỏ qua list phim sau đây. Những bộ phim lãng mạn hay nhất không chỉ là hoạt động giải trí, mà trên thực tế còn có thể dạy chúng ta những bài học quan trọng về cuộc sống, tình yêu và mối quan hệ. Dưới đây là 7 bộ phim lãng mạn và những gì chúng đã dạy cho chúng ta.

Silver Linings Playbook (2012)

Cuộc sống đôi khi khó khăn và chúng ta có thể cảm thấy như đang bị mắc kẹt trong một tình huống không có lối thoát. Nhưng đâu đó vẫn hiện hữu những điều tốt đẹp không thể đoán trước như việc những người bước vào cuộc sống của chúng ta khi chúng ta ít nhất mong đợi điều đó nhất.

Hãy cởi mở với những điều bất ngờ xảy xa trong đời. Dừng tìm kiếm tình yêu và để tình yêu tìm thấy bạn.

One Day (2011)

Đây là một trong những bộ phim lãng mạn dạy chúng ta về tầm quan trọng của tình bạn trong một mối quan hệ. Nửa kia của bạn cũng nên là bạn của bạn. Và giống như bất kỳ người bạn tốt nào, họ nên biết tất cả của bạn điểm tốt và xấu của bạn, nhưng vẫn còn yêu bạn dù gì đi nữa. 

Bridget Jones’s Diary (2001)

Tình yêu đôi khi làm chúng ta mất cảnh giác và chúng ta yêu người mà chúng ta không bao giờ nghĩ tới.

Đừng đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó. Đôi khi có những mối quan hệ với những người mà chúng ta không bao giờ có thể hình dung được. Sự dung hòa hợp cạ là quan trọng, nhưng điều quan trọng hơn là chúng có thể kết nối với người khác cho dù không có nhiều điểm chung.

What’s Your Number? (2011)

Đừng nhìn về quá khứ nữa. Nếu bạn độc thân (ngay lúc này) bạn có thể cảm thấy hoài cổ và tự đặt giả thiết "nếu" về mối quan hệ thất bại trong quá khứ. Cứ thế phớt lờ đi những thứ ở hiện tại và cánh cửa tương lai cũng không thể mở rộng. Gạt đi những thứ trong quá khứ, hãy sống và đón nhận những cơ hội của hiện tại là điều mà bộ phim muốn nhắn nhủ.

10 Things I Hate About You (1999)

Đừng thay đổi bản chất của mình. Nếu người đó phù hợp với bạn, họ sẽ coi trọng tất cả những điều khác biệt trong bạn - ngay cả những điều làm bạn "xấu xí" trong mắt người khác.

Người thật sự yêu bạn sẽ yêu bạn theo cách của bạn - và họ sẽ yêu bạn nhiều hơn vì những sai sót và những điều kỳ quặc của bạn.

Love Actually (2003)

Bộ phim nhắc nhở người xem rằng mọi người đều có một cơ hội để tìm kiếm tình yêu - không quan trọng bạn là ai, bạn đến từ đâu và hoàn cảnh của bạn như thế nào. Chỉ cần ở đúng nơi và đúng thời điểm, mọi người đều xứng đáng với tình yêu và đều có khả năng tìm thấy nó.

The Notebook (2004)

Tình yêu chân thật sẽ không bao giờ bị lãng quên bất chấp thử thách của thời gian. Và vượt qua tất cả, nó sẽ tiếp tục chiến đấu và trung kiên cho đến cuối cùng ở mọi hoàn cảnh. Chỉ cần đó là tình yêu đích thực thì sẽ có gì có thể đánh gục được.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...