Vy Lam 3 năm trước

7 cách tác động lên ngón tay có thể thay đổi sức khỏe của bạn

Hãy thử những cách sau đây với ngón tay khi bất chợt những cơn đau kéo đến. Bạn sẽ phải bất ngờ đấy!

Châm cứu ngón tay

Kỹ thuật này dựa vào các huyệt như châm cứu, nhưng tập trung vào các ngón tay và ngón chân. Mỗi một ngón được kết nối với một phần  nào đó của cơ thể.

Ngón trỏ

Ngón tay trỏ được kết nối với đường tiêu hóa. Nếu bạn tác động lực vào ngón trỏ khi bị đầy bụng hoặc khó tiêu, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm sau một phút hoặc lâu hơn.

Ngón đeo nhẫn

Ngón tay đeo nhẫn cũng được liên kết với tổng thể và tượng trưng cho sự yên bình. Nếu bạn cảm thấy hoảng sợ hay lo lắng thì hãy tác động lực vào ngón tay này, bạn sẽ trở nên bình tâm hơn đấy.

Jin Shin Jyutsu

Jin Shin Jyutsu là một kỹ thuật chữa bệnh cổ truyền ở Trung Quốc tập trung vào 26 trung tâm năng lượng ở các ngón tay và ngón chân.

Ngón tay cái

Các ngón tay cái được liên kết trực tiếp đến tim và phổi. Nếu bạn cảm thấy mình bị hoảng loạn, bạn có thể siết chặt ở đây để giảm khó thở và nhịp tim nhanh.

Ngón giữa

Ngón giữa được liên kết để chăm sóc sức khỏe tuần hoàn, và nếu huyết áp của bạn bắt đầu tăng lên thì hãy siết chặt mỗi ngón tay giữa trong một phút và bạn sẽ cảm thấy khỏe hơn.

[qctrai]

Ngón tay hồng

Sự đau đớn được giải quyết thông qua các phần được tô hồng ở hình trên. Nếu một lúc nào đó bạn cảm thấy đau nhức, nhức mỏi hoặc đau ở đâu đó thì hãy thử tác động vào các phần này, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy cơn đau được dịu bớt đi rất nhiều.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...