Orchid Le 3 năm trước

7 Cách trang trí nhà cửa với cây xanh

Trồng cây xanh trong nhà không khó, nhưng biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật thực sự thì không hề dễ. Việc trang trí nhà với cây xanh sẽ trở nên thú vị hơn nếu bạn biết sử dụng cây cảnh trong nhà. Hãy bắt đầu với 7 ý tưởng xanh dưới đây nhé!

Thay vì treo lên, các bạn hãy thử bẳng cách đóng những chiếc giá trên tường để tạo thành một khu vườn nhỏ trong nhà như thế này.

Hãy để bộ sưu tập cây xanh của bạn làm nổi bật góc nhà lên hoặc nhà vệ sinh trông thật tươi mát.

Treo những chậu cây bé nhỏ lên tuy không phải là cách làm lạ lẫm nhưng hãy làm nó đặc sắc hơn thay vì những cái móc treo bằng nhựa, bạn có thể thay thế bằng những sợi dây đan với nhau trông thật đơn giản nhưng vô cùng đẹp đẽ và chắc chắn.

Kết hợp những chiếc chậu màu trắng khác kiểu với nhau làm cho tủ cây của bạn vẫn sẽ đặc biệt không hề nhàm chán nhé.

Một chút cây xanh ngay góc cửa sổ để thanh lọc không khí những lúc bạn đọc sách cũng là một cách vừa làm đẹp căn phòng vừa khiến bạn dễ chịu hơn.

Tận dụng những chiếc hộp gỗ như thế này đặt ngẫu nhiên trên bức tường trắng điểm thêm đó là những chậu cây xinh đẹp đã đủ khiến bức tường của bạn lạ mắt hơn chưa ?!

Đừng để phí những góc chết nhỏ trong phòng, chỉ cần linh hoạt sắp đặt một tí sẽ khiến cuộc sống dễ thương hơn bởi những chậu cây be bé như thế này.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...