Trúc Ly
3 năm trước

7 dấu hiệu cho thấy bạn là một người phụ nữ hấp dẫn hơn bạn nghĩ

Nghiên cứu cho thấy rằng một người phụ nữ hấp dẫn không phải do cô ấy trông thon thả, trang điểm hoàn hảo, hay diện những bộ đồ đẹp. Sau đây là 7 dấu hiệu cho thấy bạn vẫn luôn hấp dẫn chỉ là bạn không nhận ra thôi.

Luôn nghĩ tích cực

Tỏ ra hoài nghi và thích châm biếm chỉ hay ho tại một vài thời điểm thôi, rồi nó sẽ sớm trở nên lỗi thời. Hãy nghĩ như thế này, bạn đâu có muốn luôn ở bên một người lúc nào cũng nghĩ tiêu cực đúng không nào? Mọi chuyện sẽ hứng thú hơn nhiều nếu được đi cùng một người tỏa ra năng lượng tích cực. Vì vậy nếu bạn là một trong những người hạnh phúc, luôn tìm thấy điều tích cực trong mọi hoàn cảnh - bạn đã có một điểm hấp dẫn rồi đấy.  

Bạn tự tin

Tự tin có sức mạnh thu hút mọi người. Nếu bạn có tính cách này hãy thể thiện điều đó ở mọi thứ bạn làm và trong cách bạn sống. Có thể nói rằng không có gì hấp dẫn bằng sự tự tin. Nhưng nếu bạn không tự tin thì sao? Hãy giả bộ cho đến khi bạn đạt được điều đó. Thậm chí chỉ cần bạn xuất hiện với một phong thái tự tin thôi, cũng đủ để mọi người phải trầm trồ rồi. 

Độc lập là điều tốt

Những quan niệm xưa cũ thật sự không lừa được ai cả. Chẳng có ai muốn một cô gái lúc nào cũng dựa dẫm để người khác làm mọi thứ cho cô ấy vì cô ấy không thể tự làm bất cứ thứ gì cả. Chỉ là điều đó chẳng có gì hay ho. Một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và không cần đàn ông mới là hấp dẫn. Nghe có vẻ lạ nhưng đó lại là sự thật. Hoặc chỉ đơn giản là cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu chúng ta có thể làm chủ cuộc sống của mình.

Bạn không chạy theo xu hướng

Đừng hiểu lầm ý tôi, không có gì liên quan đến xu hướng thời trang ở đây cả. Nhưng có một chất riêng của bản thân chính là điều quan trọng hơn cả, và tất nhiên cũng rất có sức hút. Khi một người phụ nữ mặc những thứ mà cô ấy thích, những thứ khiến cô ấy thoải mái và cảm thấy tốt hơn - khi đó, cô ấy sẽ trông hấp dẫn hơn rất nhiều người điên cuồng đuổi theo xu hướng.

Bạn có mục đích và biết cách để đạt được điều đó

Trên đời này rất nhiều người có ước mơ, chúng sống trong đầu của họ và họ tin rằng chỉ cần ước mơ thật nhiều thật nhiều và chờ đủ lâu thì mọi chuyện sẽ diễn ra như ý họ. Nhưng sự thât là bạn phải đặt ra mục tiêu, không thể chỉ cứ mơ mộng và làm việc quần quật được. Nếu bạn thuộc kiểu luôn có được những gì mình muốn - còn gì hấp dẫn hơn nữa chứ. Những người phụ nữ thích đặt những mục tiêu cao cả và cố gắng đạt được nó thật sự rất tuyệt vời.

Bạn khỏe mạnh

BIết chăm sóc bản thân và giữ sức khỏe tốt cũng là một điều hấp dẫn ở phái nữ. Trong khi việc ăn uống không đàng hoàng và nằm dài cả ngày ở nhà xem phim cũng khá hay ho, nhưng cuối cùng bạn sẽ chỉ trở nên lười nhác thêm thôi. Vì vậy, hãy chắn chắn rằng bạn sẽ cung cấp cơ thể những chất dinh dưỡng cần thiết và có gắng tập thể dục một vài lần trong tuần. Ăn uống khỏe mạnh và tập thể dục điều độ không những khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn mà bản thân bạn cũng cảm thấy tốt hơn nữa.  

Tránh xa sự bi lụy

Bi kịch hóa và thị phi thật sự không có gì hấp dẫn cả. Cách tốt nhất là nên gác mọi chuyện - tất nhiên là sau khi bạn không còn đi học nữa. Trong thế giới thưc, chẳng có ai muốn dính líu đến bất cứ chuyện rắc rối nào hết. Hơn nữa, thật không hay tí nào khi bạn cứ bàn ra tán vào chuyện người khác. Vì vậy, nếu bạn có thể tránh xa mọi thể loại bi luy hóa, và không xía vào chuyện người khác, tuyệt nhiên bạn đã hấp dẫn hơn bạn tưởng rất nhiều đấy. 

Chủ đề chính: #dấu_hiệu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn