Wasser 2 năm trước

7 món quà tuyệt vời cho Ngày của bố

Sẽ chẳng có người đàn ông nào trên đời yêu bạn như bố cả. Tình yêu của bố tuy kín đáo, lặng lẽ nhưng còn cao hơn cả núi rừng, rộng hơn cả trời bể. Vì vậy, đừng ngần ngại dành tặng người đàn ông tuyệt vời ấy một món quà ý nghĩa nhân dịp 'Ngày của bố'.

Cà vạt

Cà vạt là phụ trang quyền lực của phái mạnh. Màu sắc cà vạt thể hiện tính cách, cảm xúc cũng như khẳng định vị trí của người đeo. Một chiếc cà vạt mang màu sắc yêu thích của bố sẽ là món quà lý tưởng cho ngày hôm nay.

Giày

Một đôi giày vừa chân, một đôi giày tốt sẽ mang lại cho bố cảm giác thoải mái, dễ chịu. Tặng giày cho bố có nghĩa là chúc bố mạnh khỏe, vui vẻ đi lại cùng con cháu.

Thắt lưng

Thắt lưng là biểu tượng của sự bền bỉ, chắc chắn và lâu dài, cũng giống như tình yêu đặc biệt giữa bố và con.

Dao cạo râu

Cũng giống như phái yếu, người đàn ông luôn biết dành thời gian quan tâm đến diện mạo của mình, đặc biệt là việc cạo râu

Áo sơ mi

Nam giới không có nhiều thời gian chăm lo cho tủ đồ của họ. Hãy tặng bố một chiếc áo sơ mi thích hợp để người đàn ông đã hi sinh cả cuộc đời cho bạn một ngày được trở lại làm "soái ca".

Đồng hồ đeo tay

Tình yêu con dành cho bố cũng giống như thời gian, vô hạn, vĩnh cửu và không bao giờ biến mất.

Ví là món đồ không thể thiếu của người đàn ông dù là đi làm hay đi xã giao ở bên ngoài. Đừng quên kẹp thêm tấm ảnh gia đình trước vào chiếc ví cho tặng nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...