Liên Hiếu
1 năm trước

7 ứng dụng giúp bạn học tiếng anh hiệu quả

Việc học tiếng anh trực tiếp từ sách vở khiến bạn nhàm chán. Bạn đang tìm một hình thức học tiếng anh mới hấp dẫn hơn, dễ tiếp thu và có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Các ứng dụng sau đây hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu đó của bạn.

Duolingo

Với hơn 100 triệu lượt người dùng trên toàn thế giới. Duolingo chứng tỏ sức hút của mình khi tạo được hứng thú trong việc học tiếng anh. Với nhiều trò chơi được lồng ghép trong suốt các bài học, người dùng có thể vừa học vừa giải trí. Bài học đi theo từng cấp bậc nên bạn sẽ không chán nản vì quá khó.

Điểm tuyệt vời của Duolingo là đều đặn nhắc nhở bạn truy cập vào ứng dụng và học hành xuyên năng hơn thông qua email của bạn. Mỗi ngày bạn sẽ biết thêm nhiều từ mới. Dần dà bạn sẽ thấy hứng thú với ngôn ngữ quốc tế này.

Busuu

Busuu là một trong ứng dụng học tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay. Busuu có ở bản Android và IOS. Ứng dụng này cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác, mang đến cho người dùng những bài học từ vựng - ngữ pháp theo kiểu truyền thống. Bao gồm ngữ pháp, chính tả, từ, cụm từ và tiếng Anh đàm thoại.

Bên cạnh cách học tập với các bài học truyền thống được chuẩn bị bởi các chuyên gia ngôn ngữ, người dùng còn có thể kết nối với mạng lưới của Busuu gồm 80 triệu người dùng để cùng luyện tập, trò chuyện với người bản ngữ với phí dịch vụ là 10,99 Euro/ tháng.

Memrise

Memrise phù hợp với những bạn có nền tảng tiếng anh vững vàng đang muốn luyện thêm các chứng chỉ quốc tế như Ielts, Toefl, Toeic. Những bài thi trong ứng dụng đã được chuẩn hóa phù hợp với mục đích luyện thi của bạn. Cũng giống như các ứng dụng học tiếng anh hiện nay, Memrise áp dụng lối vừa học vừa chơi để giúp bạn bớt căng thẳng.

Điểm cộng của ứng dụng này là bạn có thể sử dụng offline mà không cần mạng internet để truy cập vào

Phrasal Verbs Cards

Phrasal Verbs Cards sử dụng chương trình học Cambridge và tập trung vào cụmđộng từ tiếng Anh, giúp người học mở rộng các cụm động từ của mình. Cáchhọc cụm động từ sẽ thông qua các hình ảnh động hài hước và ví dụ để giúp bạnghi nhớ nhanh và dễ dàng hơn. Do đó, nếu bạn đang muốn cải thiện khả năng sửdụng cụm động từ thì đây là ứng dụng tuyệt vời cho bạn.

Tuy nhiên, ứng dụng chỉ miễn phí ở 100 cụm động từ đầu tiên, ở các cụm tiếp theo, bạn phải mua thêm gói ứng dụng để có thêm nhiều cụm động từ khác.

Fun Easy English

Với Fun Easy English, bạn không cần kết nối internet vẫn có thể học tập dễ dàng. Ứng dụng sẽ có 3 cấp độ: mới bắt đầu, trung bình và tiến bộ để bạn từng bước cải thiện khả năng của mình. 

Có hơn 6000 từ vựng tiếng anh hoàn toàn miễn phí, 51 ngôn ngữ khác nhau, 15 chủ đề liên quan, 140 chủ đề nhỏ để bạn lựa chọn thỏa thích. Các ví dụ minh họa và cách phát âm chuẩn bản xứ được hướng dẫn cụ thể giúp bạn dễ dàng trong việc phát triển kĩ năng. 

SpeakingPal

Giống như tên ứng dụng, SpeakingPal nhắm đến việc nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của bạn với công nghệ nhận dạng giọng nói rất chính xác và tuyệt vời. Ứng dụng sẽ giúp bạn mô phỏng một cuộc hội thoại với người bản xứ nhằm giúp bạn cải thiện cách phát âm tiếng Anh của mình.

Ứng dụng có 100 cấp độ học, tương ứng độ khó sẽ tăng dần theo cấp độ. Nhưng để học được 100 cấp độ,bạn cần phải mua ứng dụng. Nếu chỉ sử dụng phiên bản miễn phí, bạn chỉ dừng ở 16 cấp độ mà thôi.

Hello English: Learn English

Hello English làứng dụng học tiếng Anh miễn phí khá phổ biến hiện nay, hỗ trợ đến 22ngôn ngữ. Với giao diện đơn giản và rõ ràng, Hello English là lựa chọn không thể tốthơn cho người học mới.

Hello English có tới bài học tương tác và miễn phí 100%, từ điển 10.000 từ và giáo viên hỗ trợ online. Bạn sẽ được học kỹ năng nói tiếng Anh và luyện ngữ pháp cơ bản, có thể thực hành ngay trong giao tiếp hàng ngày. Toàn bộ bài học đều được cung cấp offline để bạn chủ động hơn trong việc học tập. Đan xen với phần lý thuyết ngữ pháp tiếng Anh chính là các trò chơi giáo dục hấp dẫn, giúp bạn rèn luyện 4 kỹ năng tiếng Anh cơ bản là đọc, viết, nghe và nói.


( Tổng hợp từ kenhtuyensinh.vn, ictnews.vn)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn