7 vật dụng cần thiết bạn nên cất giữ trong ví cầm tay của mình

Thực tế trong một vài trường hợp khẩn cấp có một số vật dụng mà chắc chắn bạn cần phải luôn giữ chúng trong chiếc ví cầm tay của mình. Chiếc ví mà bạn luôn mang theo bên mình là một trong những nơi tốt nhất để bạn cất giữ những món đồ thiết yếu sau đây.

1. Chứng minh thư (CMND)

Chứng minh thư (CMND),vật bất ly thân,ví cầm tay clipartkid.com

Đây quả là một tấm thẻ không còn xa lại gì đối với công dân của một nước. Chúng ta sẽ không bao giờ đoán được khi nào sẽ gặp trường hợp cần thiết phải đưa ra CMND của mình, vì vậy đó là một ý kiến hay để mang theo nó trong ví tiền của bạn bất kì lúc nào.Chứng minh thư còn có công dụng như hộ chiếu của bạn trong một số trường hợp. Vì thế bạn không cần phải lúc nào cũng mang theo hộ chiếu của mình nếu bạn không thực sự cần thiết dùng đến nó.

2. Các loại thẻ

Các loại thẻ,vật bất ly thân,ví cầm tay

Các bạn có thể khẳng định rằng hiện nay phần đông mọi người đều mang theo các loại thẻ ở trong ví của họ bất kì nơi đâu. Cho dù đó là một loại thẻ ghi nợ (debit card) hay thẻ tín dụng (credit card) thì chúng được đánh giá là một trong những món đồ thiết yếu nhất để bạn luôn để trong ví của bạn. Chúng ta,thậm chí, có thể quên để tiền vào trong ví của mình nhưng những loại thẻ này tuyệt đối không thể quên.

3. Một cây viết

Mặc dù chúng ta đang sống trong một thế giới hiện đại với thời đại của công nghệ cao, một cây bút vẫn là một vật dụng cần thiết và không thể thiếu trong đời sống hằng ngay. Hãy bắt đầu đem theo bên mình một cây bút bạn sẽ nhật ra nó có ích như thế nào. Một số người vẫn luôn sử dụng chính cây bút của mình để điền các mẫu đơn ở những nơi công cộng, đặc biệt là ở bệnh viện, bởi vì họ muốn đề phòng các trường hợp bệnh truyền nhiễm khi chạm vào các đồ vật mà mọi bệnh nhân đều có thể dùng chung.

4. Những tấm ảnh thẻ

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn cất giữ những tấm ảnh của người thân hoặc một ai đó quan trọng với bạn. Nhưng một chiếc điện thoại thông minh (smartphone) ngày nay có thể thực hiện tốt điều đó. Vậy còn một tấm ảnh thẻ thì sao? Với kích thước nhỏ gọn, việc mang theo vài tấm ảnh thẻ trong ví không phải là vấn đề khó khăn. Giả sử như bạn đi đến một buổi phỏng vấn ở trường Đại học, một buổi phỏng vấn xin việc hay đại loại các trường hợp tương tự như thế, bạn có thể bất chợt được yêu cầu dán một tấm ảnh thẻ vào các tờ đơn của bạn ngay lúc đó.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: vật bất ly thân, ví cầm tay,