MapU
4 năm trước

8 cách thoát Ế chuẩn nhất 2016 mà dân FA nhất định phải biết!

Bạn đã trải qua gần nửa cái 50 mà vẫn đang quá ế ẩm? Bạn muốn có được chàng hoàng tử bạch mã mà mình khao khát từ lâu? Hãy bỏ túi 8 cách thoát Ế cực chuẩn để từ dã hội 'Người trẻ cô đơn' và bước vào những tháng ngày nồng nàn hạnh phúc cùng người ấy nhé.

Rì viu 8 cách thoát ế của Bà già kêu ca mà nhất định dân FA phải biết!!!!!!!!!!!!

Mới đây cư dân mạng "phát sốt" bởi bộ ảnh cực kỳ ngộ nghĩnh của facebooker đình đám có nickname Bà Già Kêu Ca. Hầu hết những triết lí của nhân vật này đều đánh trúng tâm lý "muốn thoát ế" của đại đa số giới trẻ hiện nay. Hãy cùng OhayTV khám phá 8 bí kíp bỏ túi mà gái Ế, trai Ế nào cũng cần nhé!

"Thả thính" - một trong những thuật ngữ được rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Nhờ thả thính nhiều gái Ế đã tìm cho mình bến đỗ, bạn thì sao???

Một khi thả thính thấy "cá cắn câu" hãy sử dụng phương pháp "câu kéo, cắn thả", đừng quá quấn lấy kẻo mất đi phẩm giá.

Một bí kíp cực kỳ hiệu quả mà nàng nào cũng cần bỏ túi đó là "thử mọi đối tượng". Đôi khi cách thoát ế nhanh nhất chính là từ bỏ một số tiêu chuẩn quá cao để tìm được tình yêu đích thực. Biết đâu người ấy lại đang ở ngay bên cạnh bạn :D

Để có người yêu, sẵn sàng đầu tư mọi thứ, ngay cả đập hết đi xây lại.

Nâng bản thân mình lên, đánh bóng tên tuổi để các chàng thấy giá trị của bạn cao đến nhường nào. Họ sẽ phải lê lết bám lấy bạn.

Sẵn sàng hi sinh bản thân để thâm nhập vào lòng địch. Hiểu địch muốn gì thì bạn mới có thể đưa ra kế sách hợp lí

Muốn có người yêu hãy nhớ một chân lí, giai đẹp đã ít bọn chúng còn yêu nhau, đâu đó vẫn có thằng lí thông đội mã giai đẹp. Vậy nên hãy tự an ủi "Xấu nhưng kết cấu nó đẹp"

Và cách cuối cùng để giúp nàng thoát ế chính là "KIÊN NHẪN".

Đừng quá nóng vội chỉ vì muốn có người yêu, hãy bình tĩnh đến nước sôi cũng cần có thời gian mà, chắc chắn đang có người đợi bạn ở một nơi nào đó. Hãy nhớ "theo tình thì tình chạy, trốn tình thì tình theo" đấy. Chúc các nàng áp dụng thành công 8 bí kíp bỏ túi cực công hiệu này.

Chủ đề chính: #Gái_ế

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn