Ohay Haylam 3 năm trước

8 cuộc thi hôn bá đạo nhất quả đất

Nụ hôn chỉ là một cử chỉ âu yếm đầy yêu thương và tràn ngập cảm xúc của tình yêu. Thế nhưng khi hôn được tổ chức thành những cuộc thi có quy mô thì nó lại là chuyện khác. Cùng vòng quanh thế giới để khám phá những điều thú vị đằng sau cuộc thi hôn nhé!

Thi hôn để dành chiếc Iphone 6

Phải nói rằng việc ra đời của những chiếc điện thoại có hình “quả táo cắn dở” chưa bao giờ là hết nóng hết sốt. Bằng chứng là khách hàng không quản ngại đi xếp hàng dài chầu chực từ rất sớm ở các cửa hàng điểm bán điện thoại để tậu cho bằng được 1 chiếc Iphone đời mới nhất cho mình. Nắm bắt được tâm lý này tại tháng 10/2014, có một cuộc thi kỳ lạ đã diễn ra và phần thưởng chính là chiếc Iphone 6 vừa mới ra lò.Đó là cuộc thi hôn. Cuộc thi này đã thu hút hơn 40 cặp đôi tham gia và cặp đôi có nụ hôn dài 52 phút là người đã chiến thắng.

Cuộc thi hôn thường niên ở Thái Lan

Đây là một cuộc thi hôn thường niên được nhiều người chú ý, được tổ chức tại Pattaya, Thái lan. Cặp đôi hôn được lâu nhất sẽ chính là người thắng cuộc. Năm 2012 phần thưởng được trao cho một cặp đôi đồng tính có nụ hôn dài hơn 50 phút. Năm 2013 cuộc thi được diễn ra vào ngày 14/02, cũng là ngày quốc tế Valentine. Một cặp đôi đến từ thủ đô Băng Cốc là Ekkachai và laksana Tiranarat đã dành chiến thắng với 3300 đô la tiền mặt cùng 2 nhẫn kim cương. Đồng thời ghi tên mình vào kỷ lục guiness thế giới khi chiến thắng với nụ hôn dài 58 giờ 35 phút 58 giây. Thật không thể tin nổi!

Cuộc thi hôn dưới nước

Ngày 6/7 năm 2015 đã diễn ra một cuộc hôn dưới nước tại Vũ Hán, Trung Quốc. Đây dường như  là một cuộc thi được tổ chức khá bài bản và nghiêm túc khi các thí sinh đều được trang bị áo bơi, kính bơi, đồng hồ tính giờ và đánh số báo danh. Để thực hiện phần thi của mình, các thí sinh khi “hành sự” sẽ phải để 3/4 cơ thể mình dưới nước, rồi từ từ lặn xuống. Rất nhiều cặp đôi đãphải bỏ cuộc sớm vì bị sặc nước. Điểm thú vị của cuộc thi này có lẽ chính là khả năng nín thở và kỹ năng hôn dưới nước mà không để bị nước vào miệng quá nhiều dẫnđến sặc. Vì thế khác các cuộc thi hôn trên cạn, cặp đôi dành giải nhất là Từ Tuấn và Trương Văn Thanh chỉ hôn được 1 phút 20 giây.

Cuộc thi hôn ở Đức

Nhân dịp lễ tình nhân Valentine14/2/2009, một cuộc thi hôn cũng được tổ chức tại Đức. Cặp đôi Nicola  Natovic và Kristina Reinhart đã xác lập kỷ lụcguiness khi có nụ hôn dài suốt 32 tiếng 7 phút và 14 giây liên tục không ngừng nghỉ. Chiến thắng này mang về cho anh chị một khoản tiền thưởng 1245 Euro.

Cuộc thi hôn người đồng giới

Dù đã có nhiều thay đổi trong cái nhìn của mọi người đối với những người đồng tính. Nhưng những người đồng tính vẫn còn chịu rất nhiều sự kỳ thị của xã hội. Nhằm hưởng ứng tinh thần của ngày chống kỳ thị người đồng tính IDHO (International Day against Inphomobia) và kêu gọi mọi người hãy cởi mở hơn với những người đồng tính ngày 17/5/2012 Trung Quốc đã tổ chức cuộc thi hôn người đồng giới tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Rất đông các cặp đồng tính đã tham gia vào cuộc thi đặc biệt này.

Cuộc thi hôn được nhiều báo giới chú ý nhất

Đây là một cuộc thi thu hút rất nhiều sự chú ý của báo giới. Đơn giản vì nó được tổ chức ngay trong lúc họp báo. Chàng diễn viên người Pháp Jean – Baptiste Maunier và Clemence là cặp đôi đầu tiên mở màn với nụ hôn kiểu Pháp vô cùng lãng mạn. Kết quả cuối cùng thuộc về cặp đôi đồng tính nam cùng với màn màn khóa môi đầy say đắm của họ. Đây thực ra là các dàn diễn viên của phim Bảo bối paris (Perfect Baby), một bộ phim hợp tác của Pháp - Trung. Cuộc họp báo này cũng là dịp để ekip phim ra mắt khán giả bộ phim của họ.

Nhật Bản cũng thi hôn

Cuộc thi hôn tập thể này cũng thu hút khá nhiều người tham gia, với khoảng 250 người. Cuộc thi này được tổ chứcvào đúng ngày 23/5/ 2015, cũng chính là để kỉ niệm ngày 23/5/1946 Nhật Bản có bộ phim có cảnh hôn đầu tiên được trình chiếu. Tuy nhiên nếu như ở các cuộc thi khác, các cặp đôi thí sinh sẽ phải hôn trực tiếp môi chạm môi thì thí sinh của cuộc thi này sẽ phải hôn qua tấm nhựa crylic.

Thi hôn trong tư thế “độc”

Một cuộc thi hôn độc không thể độc hơn cũng đã diễn ra tại Trùng Khánh Trung Quốc. Các cặp đôi tham gia không đơngiản chỉ là phải duy trì nụ hôn của mình sao cho thật lâu nhất có thể, mà còn phải hôn trong những tư thế vừa lạ - độc - khó. Để có thể giành giải các thí sinh đã không ngại sáng tạo ra rất nhiều những tư thế hôn mới lạ, có khi chưa ai nhìn thấy trong đời. Cuối cùng cặp đôi chiến thắng đã vô cùng xuất sắc khi kéo dài nụ hôn tới 56 phút với 7 tư thế khác nhau. Thật ấn tượng phải không nào?

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...