Yến Nhi 2 năm trước

8 DẤU HIỆU chứng tỏ 'anh ta' chẳng hề yêu bạn, như bạn nghĩ!

Người yêu không 'ra mắt' bạn với bạn bè, gia đình, chỉ đến bên bạn lúc buồn, lúc rảnh rỗi...là những dấu hiệu anh ta chỉ đang 'đùa vui' với tình cảm của bạn!

Anh ấy bắt chuyện với bạn trên hộp tin nhắn nhưng không hứng thú trong những câu chuyện tiếp theo bạn kể

Người yêu của bạn thường bắt đầu một cuộc hội thoại rồi để bạn tự kỷ trong hộp chat.

Điều các "nàng" thường tưởng: Bạn trai có việc đột xuất. Điện thoại hết pin. Bị ai đó giựt mất điện thoại...Nhưng chắc chắn "anh ấy" vẫn ngóng chờ giây phút được trò chuyện với mình!

Thực tế là..anh chàng chỉ nhắn tin cho bạn lúc rảnh rỗi và không hề nghiêm túc trong mối quan hệ này!

Người yêu bạn bất chợt xuất hiện sau một thời gian biệt tăm và cư xử với bạn như thể chẳng có chuyện gì đã xảy ra!

Bỗng một hôm, người yêu của bạn gửi bạn một tin nhắn/ một cú gọi sau một thời gian dài "biệt tăm không tung tích". 

Thường thì những người con gái hơi "cả tin", "nhẹ dạ" sẽ nghĩ đại loại như bạn trai mình quá bận nên không có thời gian liên lạc với bạn gái. Hay là anh ấy bị bắt cóc và may mắn trốn thoát được (nghe hư cấu). Hoặc "thật" hơn nữa, có những bạn nữ lại đinh ninh bạn trai mình bị bỏ tù vì một tội gì đó trong khi bản thân hoàn toàn trong sạch,..v..v..

Thực tế là...Anh ta liên lạc bạn sau một thời gian dài để chắc rằng bạn..vẫn ở đó và vẫn dành tình cảm cho mình! 

Anh ta chỉ bắt đầu tỏ vẻ như một người "bạn trai" thực sự khi có một người con trai khác để ý đến bạn

Điều các "nàng" hay "tưởng bở rằng đó là biểu hiện của sự ghen tuông. Anh ấy sẽ càng ngày nhận ra giá trị của mình và trân trọng mình hơn trong mối quan hệ.

Thực tế là..anh ta thực những kiểu "cạnh tranh" như thế. Một mối quan hệ với người con gái nào không có yếu tố này , đối với họ, không đáng để "bõ công"!

Anh ta "dùng dằng" trong việc xác định mối quan hệ giữa 2 người

Anh ta gợi ý bạn nên dừng ở mức bạn bè nhưng vẫn cứ tán tỉnh bạn.

Điều các "nàng" tưởng: Anh chàng chỉ đang không dám đối diện với tình yêu dành cho bạn. Người yêu bạn sợ bạn nói lời từ chối. Anh ấy không thể cưỡng lại sức hút của mình. Anh nghĩ mình nên trở thành bạn tốt trước khi có một mối quan hệ lãng mạn.

Thực tế là..Người yêu bạn hoàn toàn biết được tình cảm của bạn dành cho mình. Và vì đối với hắn, "tình cảm" với bạn chỉ như "cuộc dạo chơi nhỏ", anh ta sẽ tiếp tục "dây dưa" không rõ ràng. Nhưng đến lúc anh ta chán bạn, hay có "tình yêu mới", bạn sẽ sớm bị anh ta cho ra rìa!

"Người ấy" chỉ đến bên bạn lúc buồn, lúc rảnh rỗi...

Hai người chỉ thường gặp nhau chớp nhoáng sau những buổi làm việc.

Điều nàng hay tưởng: Anh ấy quá bận rộn với "núi" công việc nên không có nhiều thời gian dành cho mình! Nhưng anh ấy đã cố sắp xếp chút ít để làm vui lòng người yêu.

Thực tế là..những người đàn ông "sở khanh" thường luôn muốn có những mối tình kiểu "dừng chân ghé trạm" khi họ mệt mỏi. Việc anh ta lúc nào cũng ưu tiên công việc hơn bạn chính là một dấu hiệu bạn nên suy xét cẩn thận!

Người yêu không "ra mắt" bạn với bạn bè, gia đình

Hai người quen nhau đã lâu nhưng bạn chưa từng hoặc ít có dịp được tiếp xúc với bạn bè, người thân của anh ấy. Và những dịp lễ khi anh ấy đoàn tụ với gia đình, bạn cũng không được mời!

Điều các nàng nghĩ: Anh ấy không muốn làm bạn gái "xấu hổ". Anh ấy trân trọng thời gian với bạn bè, gia đình nên không dành nhiều thời gian cho người yêu. Người yêu lo lắng bạn sẽ không thích họ.

Thực tế..điều dễ thấy nhất là đối với anh ta bạn chỉ là thứ yếu, xếp sau bạn bè và người thân. Hơn nữa, anh ta không hề nhìn nhận bạn như bạn gái hay nghiêm túc hơn, vợ tương lai của mình. Vì thế anh ta không muốn người khác "hiểu nhầm".

Anh ta coi bạn như một người bạn để "chia sẻ thú vui" những khi rảnh

Bạn và người yêu của bạn mặc dù rất hay nói chuyện, nhắn tin trên mạng và cũng gặp nhau thường xuyên ngoài đời, có những kỉ niệm đẹp nhưng không hề có chút gì lãng mạn trong mối quan hệ của 2 người!

Điều nàng nghĩ: Anh ấy thực sự yêu mình. nhưng có lẽ vết thương từ mối quan hệ trước nên vẫn không dám tiến xa hơn. Mình sẽ tự nguyện đóng vai "bạn thân nhất" và anh ấy rồi sẽ hiểu được tình cảm mình dành cho anh ấy.

Thực tế...Hai bạn chỉ là BẠN BÈ. Có thể nói chuyện hợp, anh ấy cảm thấy thoải mái  khi ở bên bạn, nhưng chỉ có thế thôi! Hãy luôn tỉnh táo và thực tế!

Người yêu bạn thường "đánh trống lảng" khi bạn đề cập đến chuyện kết hôn

Khi nào bạn đề cập, bóng gió đến chuyện sau này bạn trai bạn bỗng đổi thái độ, trở nên giận dữ một cách khó hiểu. Và thường trả lời bạn kiểu "Anh không biết nữa." 

Điều bạn tưởng: Anh ấy đã có kế hoạch cầu hôn bạn nên không muốn bị lộ kế hoạch. Hay người yêu bạn đang có khó khăn về tài chính nên không muốn bạn phải lo lắng. Khi nào anh ấy giải quyết xong, 2 bạn sẽ tổ chức đám cưới.

Thực tế là..bạn không phải là ứng viên sáng giá cho ngôi vị "người vợ tương lai". Anh ấy chỉ đơn giản thích hưởng thụ cùng bạn những giây phút vui vẻ của hiện tại chứ không hề nghĩ chuyện dài lâu. Anh ấy không muốn bàn chuyện kết hôn vì anh ấy không muốn phải hi sinh gì quá nhiều cho bạn.

Nếu bạn đã từng gặp phải dấu hiệu nào từ chàng cho thấy "hết yêu", bình luận ở dưới để chia sẻ với Ohay và mọi người khác nữa nhé!

Nguồn: Brighside.me

Lược dịch: Yến Nhy - Ohay TV

Bài liên quan

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...