Như Quỳnh 2 năm trước

8 K-Pop Idol rời nhóm: Giờ lạc trôi nơi nào?

Số phận của những idol rời nhóm giờ ra sao.

1. Somin – APRIL

Somin, cựu trưởng nhóm của APRIL, đã quyết định rời khỏi nhóm vào năm 2015 với kế hoạch solo. Tuy nhiên, sau đó Somin lại rẽ sang một hướng khác, cô nàng đã gia nhập nhóm nhạc mới, K.A.R.D. Họ đã phát hành bài hát mới kể từ năm 2016, và đã  kiếm được hàng ngàn fan hâm mộ với dự án chuỗi 3 ca khúc trước debut.   

 Cùng thưởng thức ca khúc ra mắt Hola Hola của họ nào:

2. Junhyeok – DAY6

Chưa đầy một năm sau khi DAY6 debut  vào năm 2015, thành viên Junhyeok đã chia tay nhóm vì những lí do cá nhân. Vào năm 2016, anh ấy đã tham gia vào nhóm mới Be Blossom với vai trò là giọng ca chính cùng với 3 thành viên khác. 

3. Sulli – f(x)

Sau khi tạm ngưng hoạt động một thời gian dài vào năm 2014 vì những bình luận ác ý, Sulli đã chính thức rời nhóm vào năm 2015 để thực hiện giấc mơ diễn xuất. Trong dự án gần đây nhất, cô nàng đã sánh vai cùng Kim Soo Hyun trong bộ phim “Real.”

4. Nam Tae Hyun – WINNER

Sau những tranh cãi liên quan đến bệnh tình củamình, Nam Tae Hyun đã quyết định rời khởi nhóm WINNER vào năm 2016. Khi chuyện rời đi còn chưa đủ sốc với fan hâm mộ, Nam Tae Hyun đã lập tức bước tiếp với ban nhạc South Club. Gần đây, họ vừa mới phát hành album “90,” với hai ca khúc chủ đề là “I Got The Blues” và “LIAR.”

Hãy thưởng thức MV LIAR dưới đây:

5. Jia – miss A

Khi hợp đồng của Jia và công ty chủ quản JYP kết thúc vào năm 2016, cả hai bên đã quyết định không bắt tay lần nữa. Mong muốn trở lại Trung Quốc, Jia đã ký hợp đồng với Banana Culture Music vài tháng sau đó. Kể từ đó, thành viên từng được JYP o bế đã tung ra các bài hát “Drip,” “Who’s That Girl,” and“Candy.”

Hãy thưởng thức MV Candy dưới đây:

6. Jang Hyun Seung – BEAST

Vì khát khao được trở thành một nghệ sĩ,Jang Huyn Seung đã rời nhóm BEAST (hiện nay đổi tên thành Highlight) trong năm 2016. Trước những hy vọng của fan về việc anh chàng sẽ sớm trở lại, Jang Hyun Seung cuối cùng đã thông báo về kế hoạch solo sẽ phát hành vào tháng 7. 

7. Jessica Jung – Girls’ Generation

Jessica Jung, công chúa băng giá của Girls’ Generation, là idol có sự ra đi ồn ào nhất tại thời điểm đó. Bởi cô ấy không phải tự rời đi, mà là bị bắt rời đi bởi công ty SM và các thành viên khác. Tuynhiên, Jessica đang phát triển sự nghiệp solo và đạt được nhiều thành công lớn. Ca khúc gần đây nhất là “Because It’s Spring.” 

8. Tao – EXO

Là thành viên người Trung Quốc thứ 3 rời nhóm, Tao trở thành tâm điểm để mọi người trút giận. Trong khi 2 thành viên khác là Luhan và Kris, rời nhóm vì những lí do khác nhau, lí do Tao đưa ra là do bị chấn thương và chịu sự bạc đãi từ phía công ty. Kể từ đó, anh chàng đang chăm chỉ phát triển sự nghiệp solo, và vừa mới đây, Tao đã tổ chức solo concert tour “Promise” xuyên châu Á.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...