8 kiểu ngôn ngữ cơ thể của các chàng trai và ý nghĩa của chúng

Quan sát ngôn ngữ cơ thể của các chàng trai như đứng, ngồi, những hành vi nhỏ... bạn có thể hiểu được ý nghĩa của chúng và đọc vị được suy nghĩ của anh ấy. Hãy cùng khám phá!

1. Chàng đứng khoanh tay trước ngực

Chàng đứng khoanh tay trước ngực,ngôn ngữ cơ thể chàng,ý nghĩa,giải mã,đọc vị

 Vì sao chàng đứng khoanh tay trước ngực? Có thể do trời lạnh! Nhưng nếu không phải do thời tiết, thì đó là vì chàng đang cảm thấy không an toàn. Tư thế ấy biểu chàng đang tự che chở trái tim của mình và điều đó diễn ra một cách vô thức, đôi khi ngay cả chàng cũng không ý thức được điều đó.

2. Chàng đứng chống tay vào hông

Chàng đứng chống tay vào hông,ngôn ngữ cơ thể chàng,ý nghĩa,giải mã,đọc vị

Nếu một chàng trai trong tư thế chống tay vào hông nói chuyện với bạn, điều đó nghĩa là chàng cảm thấy mình đang tự tin và quyến rũ đấy!

3. Chàng nghiêng người về phía trước khi nói chuyện với bạn

Chàng nghiêng người về phía trước khi nói chuyện với bạn,ngôn ngữ cơ thể chàng,ý nghĩa,giải mã,đọc vị

Chàng kín đáo nghĩ mình là một nhà phân tích, cái chàng đang cần là những vật phẩm văn phòng. Điều tốt nhất bạn có thể làm ngay bây giờ là mang lại cho chàng một tờ giấy - chàng sẽ yêu thích điều ấy vì bạn biết những gì chàng đang nghĩ.

4. Chàng đứng đút tay túi quần

 Chàng đứng đút tay túi quần,ngôn ngữ cơ thể chàng,ý nghĩa,giải mã,đọc vị

Nếu đứng đút tay túi quần thì chắc chắn chàng trai này đang giấu một bí mật và có thể đó là một bí mật động trời. Trong hầu hết các trường hợp, tư thế ấy đều ám chỉ đây là một người dạ thú và là một con "dê cụ" chính hiệu đấy. Bạn hãy cẩn thận nhé!

Vẫn Còn, Click để xem tiếp