Thiên Đồng
4 năm trước

8 kiểu ngôn ngữ cơ thể của các chàng trai và ý nghĩa của chúng

Quan sát ngôn ngữ cơ thể của các chàng trai như đứng, ngồi, những hành vi nhỏ... bạn có thể hiểu được ý nghĩa của chúng và đọc vị được suy nghĩ của anh ấy. Hãy cùng khám phá!

Chàng đứng khoanh tay trước ngực

 Vì sao chàng đứng khoanh tay trước ngực? Có thể do trời lạnh! Nhưng nếu không phải do thời tiết, thì đó là vì chàng đang cảm thấy không an toàn. Tư thế ấy biểu chàng đang tự che chở trái tim của mình và điều đó diễn ra một cách vô thức, đôi khi ngay cả chàng cũng không ý thức được điều đó.

Chàng đứng chống tay vào hông

Nếu một chàng trai trong tư thế chống tay vào hông nói chuyện với bạn, điều đó nghĩa là chàng cảm thấy mình đang tự tin và quyến rũ đấy!

Chàng nghiêng người về phía trước khi nói chuyện với bạn

Chàng kín đáo nghĩ mình là một nhà phân tích, cái chàng đang cần là những vật phẩm văn phòng. Điều tốt nhất bạn có thể làm ngay bây giờ là mang lại cho chàng một tờ giấy - chàng sẽ yêu thích điều ấy vì bạn biết những gì chàng đang nghĩ.

Chàng đứng đút tay túi quần

Nếu đứng đút tay túi quần thì chắc chắn chàng trai này đang giấu một bí mật và có thể đó là một bí mật động trời. Trong hầu hết các trường hợp, tư thế ấy đều ám chỉ đây là một người dạ thú và là một con "dê cụ" chính hiệu đấy. Bạn hãy cẩn thận nhé!

Chàng "vô tình" để tay bạn chạm vào khuôn mặt của chàng

Nếu "tình cờ" chàng để tay bạn tiếp xúc vào khuôn mặt của chàng, thì trong hầu hết các trường hợp, điều đó có nghĩa là chàng đang muốn bạn véo mũi anh ấy đấy.

Chàng nghịch đồng hồ

Nếu chàng nghịch chiếc đồng hồ trên tay, điều ấy nghĩa là chàng muốn bạn cùng chàng trở lại những khoảng thời gian trong quá khứ. Cũng có thể chàng chỉ đang nghĩ đến thời điểm hiện tại, nhưng có lẽ là không!

Chàng ngáp

Nếu chàng tỏ ra mệt mỏi và ngáp, điều ấy có nghĩa là hôm nay chàng không muốn "lượn lờ con cá vàng" cùng bạn và muốn bạn hiểu chàng không được khỏe và hãy thông cảm cho chàng.

Chàng ngồi vắt chèo chân

Nếu một anh chàng ngồi gần bạn trong tư thế vắt chéo chân. Điều đó cũng có thể do anh ấy đang lo lắng bạn "vô tình" thụi vào của quý và 2 "quả bóng nhỏ" của anh ấy. Hãy làm cho anh ấy yên tâm bạn nhé!

Trên đây là 8 ngôn ngữ cơ thể của các chàng trai và ý nghĩa thú vị ấn giấu trong đó. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong giao tiếp với các chàng trai.

Hãy chia sẻ bài viết cho người khác và cho biết ý kiến phản hồi của bạn xuống dưới đây nhé!

Xem thêm:

Chủ đề chính: #ngôn_ngữ_cơ_thể_chàng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn