Niel Trang
5 năm trước

8 kiểu người dễ bị ghét trên mạng xã hội.

Mạng xã hội là nơi chsung ta chia sẻ những cảm xúc riêng tư, giao lưu kết bạn và chia sẻ với bạn bè. Nhưng cũng chính ở đây, nhiều người vì những hàn hđộng quá đáng của họ khiến họ dễ bị ghét.

1. Sống quá ảo.

Mục đích của việc sống ảo dường như để khoe mẽ về bản thân trong khi mình chẳng có gì đáng để khoe, nhằm câu like và lượt người follow. Và đôi khi, việc quá lạm dụng công nghệ như đăng ảnh đã qua chỉnh sửa của camera 360 quá khác so với bạn ngoài đời thật sẽ gây đến nhiều hệ lụy. Và có thể bạn sẽ bị người ta nói ra nói vào, thậm chí là bị ghét.

2. Mỗi phút một status.

Việc bạn cập nhật về suy nghĩ của bạn trên mạng xã hội không có gì là sai, nhưng đừng làm quá lên. Khi facebook cá nhân của người khác luôn hiện new feed của bạn quá nhiều sẽ khiến cho họ cảm thấy khó chịu. Lập tức, họ nghĩ bạn là người nhiều chuyện và việc đó hoàn toàn ảnh hưởng xấu đến bạn.

3. Đăng ảnh vụ tai nạn bạn gặp trên đường.

Đây là điều cấm kỵ tất yếu của các bạn trẻ. Hành động này chẳng những khiến bạn bị ghét mà còn bị người ta đánh giá bạn là người vô cảm trước hoàn cảnh thương tâm của người khác.

4. Nói xấu hoặc chửi người khác công khai trên trang cá nhân.

Đối với một số người, mạng xã hội không chỉ là nơi chia sẻ trạng thái của họ nữa mà dùng để nói xấu, bôi nhọ danh dự của người khác khiến mọi người rất khó chịu. Ngay lập tức, người ta chưa cần biết người bạn đang cố bôi nhọ đó có đáng bị như thế hay không mà người ta sẽ nhìn nhận ở hành động của bạn và đánh giá bạn là người không có văn hóa.

5. Liên tục khoe ảnh đồ ăn.

Đây là kiểu người khiến người khác rất khó chịu trong khi liên tục khoe ảnh ăn uống mà chẳng mấy ai quan tâm đến vấn đề bạn ăn gì uống gì ấy! Có những điều "nên giấu cho riêng em biết" và hành động này là một trong số đó!

6. Thường xuyên khoe ảnh đi chơi cùng người yêu.

Việc bạn với người yêu đi đâu, làm gì có khi mọi người cũng không muốn biết. Việc cứ đăng liên tục những tấm hình hạnh phúc của hai người có khiến mọi người thầm mừng cho bạn hay là thầm ghét bạn hơn? Hãy suy nghĩ kỹ về vấn đề chừng mực nhé!

7. Mời người khác chơi game trên mạng xã hội.

Đây là vấn đề nhức nhối và khó chịu của rất nhiều bạn trẻ khi hiện lên rất nhiều thông báo anh này mời bạn chơi game này, chị kia mời bạn thích trang kia. Việc đó nếu diễn ra quá nhiều lần, bạn không chỉ bị ghét nữa đâu mà sẽ bị người khác không chần chừ mà ấn nút unfriend bạn ngay lập tức đấy!

8. Lấy ảnh trên mạng nhận là ảnh mình.

Nhiều hot girl tự xưng có lẽ đã nhiều lần sử dụng "thủ đoạn" này nhằm câu like và follow rồi nhỉ? Nếu thế thì hãy chấm dứt hành động đó và tự tin sống với đúng bản chất của mình đi thôi trước khi bạn bị mọi người quay lưng!

Chủ đề chính: #mạng_xã_hội

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn