Như Quỳnh 3 năm trước

8 kiểu sinh viên trong một phòng ở tập thể nữ

Khi bạn trở thành sinh viên thì chắc hẳn sẽ trải qua cuộc sống tập thể. Mỗi người một tính cách, một sở thích, một phong cách sống riêng sẽ cùng nhau sống chung trong một căn phòng. Hãy cùng điểm qua 8 kiểu sinh viên điển hình trong một phòng ở tập thể nữ

Điệu chảy nước

Đây là những cô nàng suốt ngày chỉ biết son, phấn, mascara, váy, áo,... Và đó cũng là những đề tại quen thuộc được cô ta lặp đi lặp lại từ ngày này qua ngày khác mà không biết chán

"Bơ" nhau mà sống

Chỉ biết cắm mặt vào smartphone và sống qua ngày.

Tần số xuất hiện trong phòng gần như bằng...0

Đây là những cô nàng hiếm khi có mặt trong phòng. Nàng ta bỏ phòng ra đi từ ngày này qua ngày khác mà không bao giờ hẹn ngày trở về

Nhoi, nhây và lầy

Bất cứ việc gì, ở đâu, khi nào, của ai cũng có mặt nàng ta xuất hiện. Người ta thường gọi đây là kiểu người " mâm nào cũng có ".

Lạnh lùng girl

Là những cô gái mặt lúc nào cũng "lạnh như tiền". Ai hỏi gì thì trả lời, thậm chí nhiều lúc còn không thèm "Ừ' một tiếng.

Siêu thị thông tin

Đây có thể được xem là đặc trưng của những cô nàng phái đẹp. Chuyện từ Đông sang Tây, từ Nam chí Bắc, từ trong nhà ra ngoài ngõ, chuyện gì cũng biết, chuyện gì cũng tám được.

Mọt sách, có khả năng học tập và làm việc trong mọi hoàn cảnh

Đây là những con người đáng nể phục. Mặc kệ ngoài kia là "bão tố", cô gái ấy vẫn ung dung, "bình chân như vại" mà hoàn thành công việc của mình.

Thà tốt nước sơn hơn tốt gỗ

Là những cô gái sẵn sàng bỏ ra hàng tiếng đồng hồ để chải chuốt, trang điểm, lựa chọn trang phục để ra ngoài, trong khi một đống bừa bãi, lộn xộn trên giường không thèm dọn dẹp, thậm chí là quần áo để 5-6 ngày cũng không thèm giặt.


Bạn đã nhìn thấy chính mình trong số đó chưa ?

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...