Trúc Ly
3 năm trước

8 loại mụn xuất hiện ít nhất một lần trong đời bạn

Mụn thật sự là một kẻ thù rất phiền phức khiến chúng ta đôi khi chỉ có thể than vãn với ông trời tại sao đã sinh ra con người lại còn sinh ra mụn phải không nào? Hãy cùng điểm danh qua 8 loại mụn kinh điển sau đây để xem có đúng nỗi lòng không nhé.

Một trong những loại mụn phiền phức nhất là mụn ở lưng và cổ, bạn cần phải bẻ vòng cánh tay ra sau hết cỡ nếu muốn nặn chúng

Một ngàn không trăm lẻ một hạt mụn đầu đen bé tí ti ở vùng chữ T mà bạn ít khi chú ý tới cho đến khi bạn soi gương ở một nơi công cộng với những bóng đèn sáng hết cỡ

Những cục mụn ẩn dưới da cực khổng lồ từ đâu đâu xuất hiện, chúng không bao giờ chịu khuất phục mặc cho mọi áp lực từ việc đè, bóp, nặn,… và tất cả những điều bạn có thể làm là cầu nguyện cho nó tự lặn đi.

Cục mụn siêu to nằm đủ sâu trong ốc tai khiến việc tiếp cận nó là điều bất khả thi

Cơn ác mộng trong danh sách này là những cục mụn năm ở đằng sau hoặc mặt trong của đùi bạn và chúng chỉ càng trở nên tệ hơn khi bạn cố nặn ra.

Những cục mụn bọc đỏ li ti xuất hiện trên đỉnh đầu và ngay chân tóc, vì vậy bạn sẽ thường xuyên nhận được những lời nhắc nhở thân thiện mỗi khi vuốt tóc.

Những cục mụn bạn nhận ra chúng được gây ra từ áo ngực, đơn giản là vì khi bạn nối những đốt mụn lại chúng có thể tạo ra hình dạng của chiếc áo ngực.

Loại mụn siêu bự, mọng nước, và là trùm của tất cả các loại mụn đó là mụn mủ, trông chúng lúc nào cũng như sắp tự phát nổi và thành thật mà nói thì việc nặn được những cục mụn như thế này mang lại cảm giác rất “sướng”.

Chủ đề chính: #mụn_nhọt

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn