8 mẹo ăn mặc giúp bạn luôn nổi bật trước đám đông

Chúng ta luôn muốn xuất hiện với hình ảnh trẻ trung và nổi bật. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đầu tư và chăm chút cho hình ảnh của mình được lịch sự và tao nhã. 8 mẹo chắc chắn sẽ giúp bạn luôn được tự tin và nổi bật trước đám đông.

1. Áo thun đơn giản, ít họa tiết

Áo thun đơn giản, ít họa tiết,mẹo thời trang,cách ăn mặc,nổi bật trước đám đông

Bạn có thể mặc áo phông màu sắc bất kì đi kèm với váy hoặc quần jean, tuy nhiên hãy tránh mặc những chiếc áo có bất kỳ hình ảnh và từ ngữ phản cảm. Hãy nhét áo vào quần hoặc váy để được gọn gàng và thanh lịch hơn.

2. Chọn áo len oversize

Chọn áo len oversize,mẹo thời trang,cách ăn mặc,nổi bật trước đám đông

Khi chọn một chiếc áo len quá khổ, đừng lạm dụng nó trừ khi bạn muốn biến thành một đám mây khổng lồ. Màu đen là một màu cổ điển rất được ưa chuộng. Sự kết hợp của một chiếc áo len mỏng màu tối và váy sẽ tạo ra một hình ảnh thời trang sang trong hơn bao giờ hết.

3. Chất lượng quần Jean

Chất lượng quần Jean,mẹo thời trang,cách ăn mặc,nổi bật trước đám đông

Đồ Jeans rất phổ biến trong tủ quần áo của mọi cô gái hiện đại và không bao giờ bị lỗi thời. Khi chọn quần jean, điều quan trọng là chọn sao cho phù hợp với bạn thay vì cố gắng theo kịp xu hướng mới nhất. Quần jeans lưng cao ôm sẽ giúp nổi bật và giúp các bạn nữ khoe dáng. Hãy chọn những chiếc quần có loại vải mềm, vừa giúp bạn thoải mái, vừa giúp thu hút được sự chú ý của mọi người. 

4. Áo khoác

Áo khoác,mẹo thời trang,cách ăn mặc,nổi bật trước đám đông

Áo khoác luôn đóng vai trò quan trọng giúp bộ trang phục của bạn đang mặc trở nên sang trọng hơn. Điều quan trọng nhất - hãy chọn áo khoác có màu tối cổ điển. Màu xanh đậm sẽ trông rất hoàn hảo vì có thể mặc kết hợp cả áo thun trắng và quần jean xanh - hay thậm chí là với hầu hết các màu sắc.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp