Thái Ngô
3 năm trước

8 Mẹo giúp bạn sống sót khi đại dịch zombie xảy ra.

Đã bao giờ bạn nghĩ. Nếu 1 ngày đại dịch zombie xảy ra thật, bạn sẽ làm gì để sống sót. Nếu bạn vẫn chưa biết thì cùng Ohay khám phá 8 mẹo giúp bạn trở thành ''Kẻ Sống Sót'' nhé.

Đừng bao giờ làm anh hùng.

Nếu bạn không muốn sớm đứng trong hàng ngũ zombie, thì tốt nhất bạn hãy chạy càng nhanh càng tốt khi chúng phát hiện ra bạn. Khác với phim ảnh và game. Sức người có hạn, bạn chẳng thể nào 1 mình ''cân cả đại đội'' được đâu.

Nâng cao thể lực.

1 Yếu tố không nhỏ giúp bạn gia tăng cơ hội sống sót khỏi lũ zombie khát máu kia. Hãy nhớ, luyện tập bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn có thể.

Quần áo, mũ bảo hộ.

Trên phim và game. Cách mà zombie lây nhiễm là qua vết cắn, đường máu, không khí. Vì thế hãy tìm cho mình 1 bộ đồ và mũ bảo hiểm tốt, kèm theo mặt nạ chống độc và kính bảo hộ nhé.

Thực phẩm, nước, thuốc men.

Khi đại dịch zombie xảy ra thì những thứ này sẽ trở nên cực kỳ hiếm. Vì thế, hãy cố dự trữ càng nhiều càng tốt trong nhà của bạn. Nếu như nhà bạn không còn an toàn nữa, bạn bắt buộc phải di chuyển đến nơi khác, hãy đảm bảo thực phẩm bạn mang theo đủ dùng cho 2 hoặc 3 ngày.

Vũ khí.

Không khuyến khích các bạn chiến đấu. Nhưng trong tình thế bắt buộc, tốt nhất các bạn nên sử dụng các loại vũ khí tầm xa như súng, cung tên chẳng hạn. Nếu không có thì gậy bóng chày, gậy golf, kiếm cũng là lựa chọn không tệ. Trên hết hãy nhớ kết liễu nhanh gọn lũ zombie với 1 đòn vào đầu nhé.

Tránh gây ra quá nhiều tiếng ồn.

Theo những tài liệu về zombie hiện nay. Như chúng ta được biết thì ngoài chậm chạp, háu ăn, thị lực kém, dai như đỉa, chúng còn được mô tả là bị thu hút bởi âm thanh. Vì thế hãy cố gắng tránh gây ra quá nhiều tiếng ồn. Bởi vì chỉ 1 âm thanh nhỏ thôi, cũng có thể khiến bạn trở thành trung tâm của ''bữa tiệc'' đấy.

Đài radio.

Chắc chắn 1 điều là. Khi dịch zombie bùng nổ thì những thiết bị như điện thoại, internet, điện sẽ không còn hoạt động. Thì radio là thiết bị hoàn hảo để bạn nắm bắt được những tin tức quan trọng và những thông báo về những nơi an toàn hơn còn người sống sót.

Bản đồ và la bàn.

Không thể thiếu được trong bất cứ cuộc hành trình nào. Bạn không muốn khi đi lạc mà phải hỏi thăm vài zombie đi đường chứ.

Thái Ngô-Ohaytv

Chủ đề chính: #zombie

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn