Hồ Vân Anh 2 năm trước

8 phương thức làm đẹp KÌ DỊ nhất hành tinh

Các cách làm đẹp của những người này khiến người xem 'phát sốc' về sự kì dị cũng như mức độ đau đớn mà cái giá của vẻ 'ĐẸP' này mang lại. Bạn sẽ phải thốt lên 'Oh, My God' hay 'Thật là điên rồ' khi chứng kiến những hình ảnh này.

Xăm tròng mắt

Xăm tròng mắt có thể giúp thay đổi màu sắc của giác mạc đồng thời che được các nhược điểm như sẹo giác mạc hay mắt u buồn. Mục đích cuối cùng là có được “cửa sổ tâm hồn” ưng ý nên một số bạn trẻ cảm thấy hài lòng sau khi thực hiện kỹ thuật xăm này, nó giúp thay đổi màu trắng của cầu mắt thành màu xanh nước biển. Muốn có đôi mắt của người châu Á thì xăm theo kiểu đen tuyền thơ ngây. Còn ai thích mắt có màu xanh thẳm lãng mạn như người châu Âu hay bí ẩn xám ghi của châu Phi đều có thể toại nguyện. Hiện nay xăm tròng mắt là một cách thể hiện đẳng cấp xã hội, thể hiện quyền năng và sức mạnh uy lực của bản thân. Chính vì vậy mà kiểu làm đẹp “quái đản” này đang thu hút rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ, mặc dù chúng không hề an toàn chút nào. Người ta sẵn sàng chấp nhận đau đớn, nguy hiểm để sở hữu đôi mắt mang màu sắc khác biệt với mọi người.

Scarification - Rạch thịt

Scarification là nghệ thuật tạo ra những hình xăm trên thân mình bằng cách rạch sâu vào da thịt hay thậm chí cắt đi một phần cơ thể để biến chúng trở nên “kịch độc”. Những vết thương cố tình được tạo ra trên cơ thể khi lành lại, chúng sẽ trở thành những hình xăm hết sức kỳ dị được cho là độc đáo. Trên thực tế trào lưu xăm mình này cực kỳ ảnh hưởng đến sức khỏe, tàn phá thân thể bạn để lại những vết sẹo lồi khó mà xóa bỏ.

Xăm 3D cấy ghép dưới da

Khác với kiểu xăm 3D đơn thuần, kiểu cấy ghép tạo những hoa văn, hình thù 3D nổi lên dưới da còn độc đáo và thật hơn nhiều. Cấy ghép cũng giống như xỏ khuyên, người ta sẽ dùng những que nhỏ để cấy ghép. Sau đó đợi một thời gian để đỡ đau và lại tiếp tục làm phần cấy ghép lớn hơn chút nữa. Quá trình này được lặp đi lặp lại nhiều lần để đạt kích thước như mong muốn. Nếu quá trình cấy ghép quá nhanh có thể gây ra một số kích ứng da.

Đục lỗ xuyên dây trên da thịt

Lâu nay, người ta vẫn đồn đại về một kiểu "áo" vô cùng độc đáo và đáng sợ. Người mặc nó sẽ khiến mọi ánh nhìn xung quanh phải sửng sốt, nể phục thậm chí... hoảng sợ. Đó chính là "Corset piercing", một kiểu đan dây mô phỏng phía thân sau của những chiếc áo chẽn, áo coóc-xê mà phụ nữ xa xưa vẫn mặc để bó eo, nịt ngực."Corset piercing" được ví von là chiếc áo coóc-xê rùng rợn nhất của giới trẻ yêu thích những điều kì quái và có "máu" phiêu lưu mạo hiểm.Trước tiên, người thợ sẽ vẽ những đường bằng bút dạ lên cơ thể để xác định hình dạng và địa điểm "mặc áo" cho khách hàng. Sau khi được sử dụng thuốc tê, thuốc giảm đau (thậm chí theo lời của nhiều tín đồ tiết lộ, họ phải dùng chất gây nghiện để quên đi đau đớn), người thợ sẽ đục những lỗ dọc theo các đường vẽ, xuyên khuyên qua các lỗ đó.Những khuyên kim loại phải được bố trí cân xứng và đều nhau để tạo được "chiếc áo" đẹp. Tiếp theo, những sợi dây ruy băng sẽ được luồn chéo qua những lỗ khuyên. Công đoạn cuối cùng là tẩy xóa những vết mực, lau sạch máu và huyết thanh. Như vậy, "coóc-xê" đã hoàn thành.Thú chơi này cũng được nhiều nghệ sỹ tiếng tăm yêu thích. Đặc biệt là các vũ công, vũ nữ, ngôi sao truyền hình thực tế hoặc võ sĩ hoặc người mẫu dòng glamour.

Branding - ghi dấu ấn cơ thể

Branding cơ thể có lẽ là phương pháp làm đẹp đau đớn nhất. Khi tiến hành, người ta dùng sắt có nhiệt độ cao và sự dụng chúng trên da nhằm gây ra vết thương có vết bỏng độ ba. Những vết bỏng này được định hình theo chính chủ nhân chúng mong muốn.

Treo cơ thể

Body suspension là hành động treo cơ thể tạm thời thông qua những lỗ khuyên. Cơ thể sẽ được nâng lên một phần hoặc hoàn toàn so với mặt đất bằng những lưỡi câu đặc biệt đã được sửa đổi.

Xẻ lưỡi

Một trong những thay đổi cơ thể mới nhất là hình thức tách lưỡi hay còn gọi là xẻ lưỡi. Đầu tiên, bạn sẽ phải bấm khuyên lưỡi, sau đó dần dần nới rộng cái lỗ ra rồi buộc chỉ nha khoa hoặc chỉ câu vào phần thịt còn dính lại. Cuối cùng thì cắt đứt phần đó. Một khi lưỡi được chia thành 2 thì chúng có thể di chuyển độc lập với nhau.

Tai nhọn

Tiến sĩ phẫu thuật Lajos Nagy (New York) đã sáng tạo ra một thủ tục phẫu thuật để làm cho đôi tai người nhọn giống như các sinh vật huyền thoại. Theo một tài liệu nghiên cứu cho biết: “Tai nhọn là kết quả của hình thức phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ nâng cao tính hấp dẫn của khuôn mặt mà còn nâng cao khả năng nghe và cảm thụ âm nhạc”.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...