Tiểu Phì 2 năm trước

8 tính năng thông minh của điện thoại di động, bạn biết chưa?

Chúng ta đều là những người sử dụng điện thoại thông minh có kinh nghiệm, nhưng những chiếc điện thoại cải tiến hằng ngày do đó có những tính năng mà bạn không hề biết.

Chặn quảng cáo

Cách nhanh và dễ dàng nhất để chặn quảng cáo trên điện thoại của bạn là bật chế độ máy bay. Tính năng này hoạt động tốt trên iOS và Android. Mặc dù với chế độ này, bạn sẽ không thể thực hiện hoặc nhận cuộc gọi.

Nếu không muốn, bạn có thể tắt kết nối internet đi cũng được.

Mật khẩu Wi-Fi với ứng dụng WiFi Password Recovery

Mỗi khi bạn kết nối với một Wi-Fi mới, điện thoại của bạn sẽ ghi nhớ mật khẩu và không hiện thị mật khẩu trên màn hình. Ứng dụng WiFi Password Recovery có thể giúp bạn xem tất cả mật khẩu Wi-Fi đã từng được nhập vào điện thoại. Nó rất hữu ích khi bạn muốn sử dụng Wi-Fi trên một thiết bị khác hoặc chia sẻ mật khẩu với bạn bè.

Tải ứng dụng WiFi Password Recovery tại đây.

Tạo trả lời riêng cho cuộc gọi nhỡ

Nếu bạn bở lỡ một cuộc gọi trên iPhone, hãy gửi lại lời nhắn cho họ. Để tạo câu trả lời mặc định của riêng bạn, truy cập Cài đặt > Điện thoại > Trả lời bằng Tin nhắn, sau đó chạm vào bất kỳ tin nhắn mặc định nào và thay thế bằng tin nhắn của riêng bạn. Thật đơn giản!

Chế độ khách của Android

Nếu bạn không muốn người khác truy cập dữ liệu cá nhân của bạn trong khi họ đang sử dụng điện thoại của mình, bạn có thể sử dụng Chế độ khách trên điện thoại Android. Để bật tính năng này, bạn cần phải chạm vào biểu tượng Người dùng ở góc trên bên phải của bảng điều khiển Cài đặt nhanh. Sau đó, nhấn Guest .

Bộ hẹn giờ tắt âm thanh

Tính năng của iOS này thật tuyệt vời cho những ai thích nghe sách nói và nghe nhạc trước khi ngủ. Mở trình nghe nhạc trên điện thoại và nghe nhạc như bình thường (có thể là trình nghe nhạc mặc định, Zing MP3, Chiasenhac,…).

Tiếp theo mở ứng dụng Đồng hồ/Clock (hoặc mở từ Trung tâm điều khiển bằng cách vuốt từ cạnh dưới màn hình lên). Chọn Hẹn giờ/Timer, chọn khoảng thời gian nghe nhạc mong muốn. Chọn Dừng phát/Stop Playing ở trong mục Khi Hết Thời Gian/When Times Ends. Xong rồi! Hãy khoá màn hình, tận hưởng âm nhạc và chìm vào giấc ngủ. 

Chụp ảnh khi quay video

Bạn không phải dừng quay video trên iPhone nếu bạn muốn chụp ảnh cùng một lúc. Bạn chỉ cần nhấn nút camera, xuất hiện trên màn hình với nút chụp.

Bàn phím và chuột

Android hỗ trợ chuột và bàn phím. Điều này có thể rất hữu ích nếu bàn phím màn hình của bạn bị hỏng hoặc nếu bạn cần nhập một văn bản dài. Tất cả những gì bạn cần để gắn một bàn phím hoặc chuột vào điện thoại Android của bạn là cáp chuyển USB.

Khóa màn hình - Mật khẩu Thời gian

Screen Lock — Time Password là một ứng dụng dành cho Android làm cho thời gian hiện tại của điện thoại (hoặc các tùy chọn khác liên quan đến thời gian) thành mật khẩu màn hình khóa. Vì vậy, nó luôn luôn thay đổi, và bạn không phải lo lắng nếu có ai đó đã nhìn thấy mật khẩu của bạn khi bạn mở khóa điện thoại.

Tải ứng dụng Screen Lock — Time Password tại đây

Xem thêm

Nguồn: BrightSide

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...