Nấm 2 năm trước

9 bí quyết đẹp tự nhiên mà tất cả phụ nữ đều nên biết

Làm 9 điều này mỗi ngày, bạn sẽ càng ngày càng xinh đẹp mà không cần son phấn.

Sáng tối hai cốc nước lọc

Việc con gái cần làm là, uống một cốc nước lọc vào mỗi buổi sáng tối. Một cốc nước vào buổi sáng giúp ta làm sạch đường ruột, bổ sung lượng nước hao hụt vào ban đêm. Một cốc nước vào buổi tối để đảm bảo trong đêm máu không có hiện tượng đặc do việc thiếu nước gây ra. Máu đặc có thể gây ra việc não nhanh thiếu ô xy, sắc tố chìm, dẫn tới việc lão hóa sớm. Vậy nên tác dụng của việc uống nước vào buổi tối không thể đánh giá thấp được

Một quả cà chua

Trong các loại rau củ và trái cây, cà chua thuộc loại có hàm lượng vitamin C cao nhất, vậy nên đảm bảo mỗi ngày dùng ít nhất một quả cà chua, có thể đáp ứng được lượng Vitamin C cần thiết cho một ngày.

Một cốc giấm

Sử dụng giấm vào ba bữa ăn hàng ngày, sẽ làm giảm khản năng sơ cứng huyết quản, nếu nước sinh hoạt ở nơi bạn sống có chất nước cứng (Nước cứng là nước có chứa nhiều ion Ca2+ và Mg2+), thì mỗi khi rửa mặt bạn hãy cho thêm một chút giấm, việc này có tác dụng dưỡng da đẹp.

Một cốc sữa chua

Trên phương diện bổ sung canxi, phụ nữ là nhóm người dễ thiếu canxi nhất. Như chúng ta đều biết, sữa bò có tác dụng bổ sung canxi tốt hơn bất kỳ một loại thực phẩm nào khác, đặc biệt là sữa chua, vì cơ thể dễ hấp thụ nhất. Vậy nên, phụ nữ nên đảm bảo mỗi ngày sử dụng một cốc sữa chua.

Một cốc nước khoáng

Phải sử dụng loại nước khoáng chất lượng. Trong nước khoáng chứa nhiều nguyên tố vi lượng và các khoáng chất, đó là những chất cần thiết cho da.

Sau khi rửa mặt, ngửa mặt lên, dùng nước khoáng làm ướt một miếng vải sạch, rồi đắp lên mặt, khi vải khô lại thấm tiếp, làm đi làm lại như vậy là bạn đã thực hiện việc bổ sung dưỡng chất các nguyên tố vi lượng cho da.

Một cốc trà

Phụ nữ nhất định phải uống trà, nếu không bị bệnh về dạ dày, trà xanh là lựa chọn tốt nhất. 

Nhất là các cô gái muốn giảm cân, trà là chất giảm cân thiên nhiên nhất, có hiệu quả nhất. Không có chất nào có thể loại bỏ mỡ trong đường ruột tốt hơn trà.

Đắp mặt nạ đơn giản

Mỗi tối trước khi đi ngủ, hãy làm một mặt nạ đơn giản. Tác dụng của nó là loại bỏ các chất bẩn bám trên da, coi như làm "một bài tập thể thao căng thẳng" cho da, sau đó bôi lên mặt các sản phẩm dưỡng da.

Như vậy da mới có thể nhận được sự chăm sóc khoa học nhất.

Một giấc ngủ chất lượng

Hãy chú ý rằng, phụ nữ không nên ngủ quá muộn, đừng để quá 11 giờ tối mới ngủ. Vì từ 10 giờ tối hôm trước đến 5 giờ sáng hôm sau, là thời gian tốt nhất để da phục hồi và tái tạo, chỉ khi bạn ngủ mới có hiệu quả.

Nếu quá nửa đêm mới ngủ, dù là ngày hôm sau có dậy muộn, dù giấc ngủ có kéo dài hơn nữa, cũng đã lỡ mất thời gian dưỡng da tốt nhất.

Mỗi ngày ngâm chân một lần

Trước khi ngủ hãy ngâm chân với nước ấm từ 15 đến 20 phút, sẽ giúp cho bạn có giấc ngủ ngon hơn. Cực kỳ tốt cho giấc ngủ của bạn.

Các cô gái à, hãy kiên trì thực hiện theo các bí quyết này, hãy biến chúng thành thói quen hàng ngày, làm như vậy bạn sẽ đẹp tự nhiên, ngày càng xinh đẹp ngay cả khi không có son phấn.

-Nấm dịch-

Xem thêm:

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...