Le Duc Dung 1 năm trước

9 câu nói truyền cảm hứng hãy yêu bản thân mình đầu tiên

Yêu thương người khác là một điều dễ dàng. Tuy nhiên, yêu thương bản thân mình dường như là một điều rất khó và chúng ta rất ít khi nghĩ đến. Có một sự thực rằng, chỉ khi bạn biết trân trọng và yêu thương bản thân mình, bạn mới có thể tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn và mang đến những món quà giá trị cho người mà ta yêu thương và cho chính cuộc sống của chúng ta. Hãy cùng chúng tôi chiêm nghiệm một vài câu nói về việc yêu thương bản thân mình các bạn nhé.

Yêu bản thân mình đầu tiên và mọi thứ sẽ đâu vào đấy. Bạn phải thực sự yêu bản thân mình thì mới có thể làm bất cứ điều gì trên thế giới này.

Đừng bao giờ dành cho người khác sự ưu tiên khi người ta chỉ xem mình là một trong những sự lựa chọn.

Nghĩa vụ của bạn không phải là đi tìm kiếm tình yêu mà là tìm kiếm tất cả những rào cản trong chính bản thân mình và đánh bại chúng.

Khi bạn đánh giá thấp những gì mình đang làm, thế giới sẽ đánh giá thấp bạn là ai.

Tự chăm sóc bản thân mình chưa bao giờ là một hành động ích kỷ. Nó đơn giản chỉ là sự đãi ngộ của một món quà, cái mà tôi có thể dành cho những người xung quanh mình.

Tôi sẽ không bao giờ để ai đó rảo bước trong tâm trí mình với những vết dơ.

Chỉ khi bạn quý trọng bản thân mình, bạn sẽ không quá xem trọng thời gian. Khi bạn quá coi trọng thời gian của bạn, bạn sẽ không làm được gì với nó cả.

Đừng hỏi bản thân mình thế giới cần gì. Hãy hỏi chính bản thân bạn điều gì làm cuộc sống của bạn trở nên thú vị và hãy làm nó. Bởi vì những gì thế giới cần là những con người sống động.

Và bởi vì khi chúng ta tỏa sáng theo cách của riêng mình, chúng ta sẽ vô tình mang đến cho người khác điều tương tự.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn