9 hình ảnh ma quái này sẽ khiến bạn ớn lạnh đấy

Những bức ảnh chụp được ma luôn được rất nhiều người chia sẻ, thậm chí là cả file ghi âm, clip về ma... sẽ khiến bạn ớn lạnh đấy

1. Ma trẻ con ở cầu thang xoắn ốc nổi tiếng "Tulip Staircase"

Ma trẻ con ở cầu thang xoắn ốc nổi tiếng "Tulip Staircase" ,hình ảnh ma quái,sự thật ma,khám phá

Mục sư Ralph Hardy đã nghỉ hưu, đã chụp ảnh cầu thang xoắn ốc nổi tiếng"Tulip Staircase" trong phần Nhà của Nữ hoàng ở Bảo tàng Hàng hải Quốc gia ở Greenwich, Anh vào năm 1966 thì phát hiện một hình ảnh kinh hoàngNhững hình ảnh ban đầu đã được phân tích bởi các chuyên gia, tuyên bố rằng ảnh không được can thiệp bằng bất kỳ cách nào. 

Đây là một trong vô số các sự cố đáng sợ xảy ra tại nhà của Nữ hoàng, bao gồm cả những tiếng bước chân vào đêm khuya, đóng sầm cửa, và giọng tụng kinh của trẻ em. Trong thực tế, một vài du khách thậm chí còn bị những ngón tay vô hình chạm vào người trong bảo tàng! Theo một câu chuyện địa phương, khoảng 300 năm trước đây, một người giúp việc đã bị đẩy từ trên cầu thang xuống nền nhà và chết. Điều này có thể giải thích tại sao lại có các hiện tượng ma quái lại xảy ra thường xuyên thế.

2. Bóng ma của mẹ trên xe hơi

Bóng ma của mẹ trên xe hơi,hình ảnh ma quái,sự thật ma,khám phá

Mabel Chinnery đã chụp lại hình ảnh người chồng chờ đợi cô trong khi cô đi thăm ngôi mộ của mẹ cô trong một nghĩa địa ở Anh. Nhưng khi nhìn thấy những hình ảnh được rửa ra, cô nhận ra rằng một người nào đó đang ngồi trong xe hơi phía sau chồng cô, và không ai khác hơn là mẹ cô ấy! Một chuyên gia về nhiếp ảnh cho rằng bức ảnh không hề bị chỉnh sửa.

3. Bóng ma ở Raynham Hall, Anh quốc

Bóng ma ở Raynham Hall, Anh quốc,hình ảnh ma quái,sự thật ma,khám phá

Nhiếp ảnh gia Captain Provand và Indre Shira đã ghé thăm Raynham Hall vào năm 1936 tại Norfolk, Anh, để chụp ảnh cho tạp chí Country Life. Khi đang căn chỉnh máy ảnh, họ đã nhìn thấy nữ chủ nhân đầu tiên của ngôi nhà đã chết, Lady Dorothy Townsend, thấp thoáng ở cầu thang. Captain Provand sửng sốt và chụp bức ảnh này. 

4. Lâu đài ma nổi tiếng phía đông bang Philadelphia, 2007

Lâu đài ma nổi tiếng phía đông bang Philadelphia, 2007,hình ảnh ma quái,sự thật ma,khám phá

Đoàn quay phim của chương trình truyền hình Ghost Hunters đã quay được cảnh quay của một vật thể không xác định đó là những sinh vật đáng sợ chạy về phía camera và sau đó quay lại hù dọa họ rồi chạy mất.

Dưới đây là video mà đoàn phim quay được

Vẫn Còn, Click để xem tiếp