9 loại thành công, bạn đã có được bao nhiêu?

Tất cả chúng ta đều nhìn nhận thành công không như nhau. Thành công không chỉ là chuyện có thật nhiều tiền, hay không chỉ là chuyện cảm thấy thật hạnh phúc. Nó cao xa và ý nghĩa hơn nhiều !!!

1. THÀNH CÔNG về VẬT CHẤT

THÀNH CÔNG về VẬT CHẤT,thành công,hạnh phúc,ý nghĩa muachung.vn

Đa số mọi người trong xã hội ngày nay luôn coi vấn đề VẬT CHẤT hay nói chính xác hơn là TIỀN BẠC là thước đo chủ yếu cho khái niệm về sự THÀNH CÔNG. Thật khó lòng bác bỏ điều đó khi bạn sở hữu thật nhiều tiền của, nhiều nhà cửa, siêu xe, hay thoả sức đi du lịch, mua sắm, ăn chơi...mà không cần phải vắt óc ra lo nghĩ hay đắn đo gì cả.

2. THÀNH CÔNG về TRI THỨC

THÀNH CÔNG về TRI THỨC,thành công,hạnh phúc,ý nghĩa strategy.vn

Một phương diện khác khi bàn về thành công đó là TRI THỨC, giả sử như bạn đam mê nghiên cứu, học hỏi, luôn muốn khám phá mọi thứ, thích giải mã những vấn đề và luôn tìm kiếm cho mình những thử thách mới lạ, bạn theo đuổi nó, và bạn trở thành những nhà khoa học, những nhà phát minh, những giáo sư...đó cũng là THÀNH CÔNG.

3. THÀNH CÔNG về TINH THẦN

THÀNH CÔNG về TINH THẦN,thành công,hạnh phúc,ý nghĩa http://img.yeah1.com/

Có nhiều bạn trẻ bây giờ không đơn giản chỉ muốn có tiền bạc, xe cộ hay ăn chơi; họ rất mạnh mẽ và có một ý thức hết sức kiên định, nghiêm túc về những mục tiêu to lớn hơn, những trách nhiệm, sứ mệnh cao cả hơn; hay vì một lẽ phải nào đó để chiến đấu, chinh phục. Và đó cũng là một THÀNH CÔNG bạn nhé !

4. THÀNH CÔNG về CẢM XÚC

THÀNH CÔNG về CẢM XÚC,thành công,hạnh phúc,ý nghĩa nguyenhoangson.net

CẢM XÚC là một sự vĩ đại của tạo hoá. Và chỉ có loài người chúng ta mới được tạo hoá ban cho điều vĩ đại đó. Thế nhưng, mấy ai trong chúng ta biết điều khiển được cảm xúc của bản thân? Có những lúc, chỉ vì một chút cảm xúc nào đó không đúng sẽ dẫn tới một hướng đi sai lầm cho cả cuộc đời một con người, thậm chí cho tới khi gần qua đời con người ta mới chợt tỉnh giấc. Vì vậy, THÀNH CÔNG về CẢM XÚC là cả một trời nghệ thuật cần phải học.

5. THÀNH CÔNG về THỂ CHẤT

THÀNH CÔNG về THỂ CHẤT,thành công,hạnh phúc,ý nghĩa

Sẽ không còn một ý nghĩa gì cho chúng ta khi mà tất cả mọi thứ trên đời đều có chỉ trừ một thứ duy nhất đó là SỨC KHOẺ. Bởi vậy mới có câu :"Sức khoẻ quý hơn Vàng". Nếu bạn đang bệnh ung thư mà được ngủ trên đống tiền thì lúc ấy bạn sẽ suy nghĩ rất khác !

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: thành công, hạnh phúc, ý nghĩa,