9 loại thực phẩm giúp cơ thể bạn luôn được thơm tho

Bạn có bao giờ cảm thấy khó chịu vì mùi cơ thể? Mùi cơ thể chủ yếu là do di truyền, nhưng nó cũng gây ra bởi chế độ ăn uống hằng ngày. Dưới đây là danh sách các thực phẩm tốt nhất cho cơ thể và những thực phẩm bạn nên tránh.

1. Nước và Bia

Nước và Bia,mùi cơ thể

Uống nước giúp tẩy sạch chất độc gây ra mùi cơ thể. Mặc dù uống bia là cách thư giãn sau một ngày làm việc, nhưng đó là tác nhân gây ra mùi cơ thể.

2. Sữa chua và sữa

Sữa chua và sữa,mùi cơ thể

Các hoạt tính có trong sữa chua làm giảm các hợp chất sulfite gây mùi. Vitamin D có trong sữa chua giúp chống lại vi khuẩn có trong miệng, do đó giúp làm giảm mùi hôi trong hơi thở. 

3. Nước chanh và rượu

Nước chanh và rượu,mùi cơ thể

Uống quá nhiều rượu có thể gây ra nhiều tác hại. Hãy thử uống nước chanh, chanh giúp giải độc cơ thể do tính chất chống oxy hóa cao, làm sạch chất độc được giải phóng.

4. Trà thảo dược và cà phê

Trà thảo dược và cà phê,mùi cơ thể

Trà thảo dược là một thức uống tuyệt vời có nhiều chất chống oxy hoá. Cà phê hay bất kỳ loại nước giải khát có chứa caffein nào khác đều có thể gây mùi cơ thể.

5. Cải bắp và táo

Cải bắp và táo,mùi cơ thể

Do tính chất tẩy rửa tự nhiên có sẵn, táo giúp chống lại mùi hôi cơ thể. Súp lơ chứa choline, một chất dinh dưỡng giống như vitamin B có thể gây ra mùi hôi.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: mùi cơ thể,