9 lý do hấp dẫn để bạn uống ngay một chút dầu Ô-liu khi đang đói

Dầu Ô-liu là sản phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng đa lượng, a-xít béo và vitamin. Nó thực sự là một sản phẩm dinh dưỡng rất giá trị cho sức khỏe của chúng ta. Dưới đây là chín lý do để bạn sử dụng ngay một chút dầu Ô-liu khi đang đói.

1. Chữa lành ruột kết

Chữa lành ruột kết,dầu oliu,đói bụng Dầu Ô-liu giúp chữa lành ruột kết - Brightside.me

Dầu Ô-liu có tác dụng bảo vệ tế bào khỏi những thương tổn có thể dẫn đến ung thư. Nó đồng thời cũng cải thiện tình trạng hư tổn của ruột kết và giảm triệu chứng táo bón.

2. Giúp bạn có làn da, tóc, móng và xương tốt hơn

Giúp bạn có làn da, tóc, móng và xương tốt hơn,dầu oliu,đói bụng Brightside.me

Dầu Ô-liu còn có ích cho da, móng và tóc. Nó có tác dụng làm mềm, chữa lành, nuôi dưỡng, làm và thúc đẩy quá trình sinh trưởng của tóc và móng. Bạn có thể dùng dầu Ô-liu như mặt nạ dưỡng da hay dầu gội, nhưng cách tốt nhất vẫn là hấp thụ trực tiếp qua đường uống hoặc qua thức ăn.

3. Làm sạch gan

Làm sạch gan,dầu oliu,đói bụng Brightside.me

Gan thực hiện một chức năng vô cùng quan trọng cho cơ thể chúng ta: nó thải lọc, làm sạch toàn bộ hệ thống nội tạng chúng ta. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta cũng cần chú ý làm sạch gan, và bạn có thể làm thế với dầu Ô-liu.

Để có kết quả tốt nhất, bạn hãy trộn 2 muỗng dầu Ô-liu với nước ép từ 1/3 quả chanh thành một thức uống và sử dụng.

4. Tác dụng giảm cân

Tác dụng giảm cân,dầu oliu,đói bụng Brightside.me

Dầu Ô-liu có chứa một lượng lớn các chất a-xít béo, là một dạng tốt hơn cho cơ thể của chất béo, nó khiến cho bạn có cảm giác no lâu hơn. Vì thế, dầu Ô-liu là một sự thay thế hoàn hảo cho các loại dầu, mỡ khác.

5. Tăng cường sức đề kháng

Tăng cường sức đề kháng,dầu oliu,đói bụng Dầu Ô-liu giúp tăng cường sức đề kháng - Brightside.me

A-xít béo trong dầu Ô-liu còn đóng một vai trò rất quan trọng trong các hoạt động khác nhau của hệ miễn dịch. Các hoạt động đó bao gồm điều chỉnh và hỗ trợ hệ miễn dịch, thậm chí là ngăn ngừa hoặc chữa trị một số dịch bệnh tự miễn.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: dầu oliu, đói bụng,