9 ngôi nhà bị cô lập, nơi bạn có thể hưởng thụ sự yên tĩnh

Bạn có bao giờ muốn ở một mình với thiên nhiên ? Một nơi thật yên tĩnh và không ai có thể làm phiền bạn. Một số người đã tạo những nơi như vậy chỉ để tận hưởng một ngày của riêng họ.

1. Nhà cây

Nhà cây,thiết kế độc đáo,nhà trong rừng mirror.co.uk

Những ngôi nhà cây ở phía đông nam của Mỹ đã được tạo ra bởi Peter Bahouth, giám đốc điều hành của tổ chức Greenpeace và là một nhà môi trường học.

Ngôi nhà với đồ cổ, hóa thạch, đồ chơi mỹ thuật và một cây cầu dây. Ngôi nhà trở nên huyền ảo hơn vào ban đem nhờ ánh sáng huyền diệu từ nến và dây đèn.

2. Nhà đá

Nhà đá,thiết kế độc đáo,nhà trong rừng mirror.co.uk

Bạn chắc sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy cái tên nhà đá nhưng ngôi nhà không hề được làm từ đá. Ngôi nhà có cái tên này vì nó nằm giữa một rừng thông và gỗ sồi. Và xung quanh hiên phía sau nhà được bao bọc bằng những tảng đá khổng lồ.

3. Nơi trú ẩn cho những ai không thích làm gì

Nơi trú ẩn cho những ai không thích làm gì,thiết kế độc đáo,nhà trong rừng mirror.co.uk

Được xây dựng ở phía nam Fyn Archipelago, Đan Mạch. Ban đầu nó được thiết kế cho những người có sở thích ngắm chim nhưng cũng cung cấp sự yên tĩnh cho bất cứ du khách nào.

4. Căn nhà bùa mê

Căn nhà bùa mê,thiết kế độc đáo,nhà trong rừng mirror.co.uk

Được tạo ra bởi một kiến trúc sư và nhà nhiếp ảnh ở vùng núi Hungary và chỉ mất hai ngày để hoàn thành ngôi nhà.

Được làm bằng gỗ và thủy tinh, một thiết kế giúp căn nhà hợp nhất với khu rừng bao quanh nó.

5. Cửa sổ nhìn ra thế giới

Cửa sổ nhìn ra thế giới,thiết kế độc đáo,nhà trong rừng mirror.co.uk

Nằm ở miền Tây Virginia, ngôi nhà được xây dựng bởi một cặp vợ chồng nhà thiết kế thời trang và nhiếp ảnh gia. Ngôi nhà có phong cách khác biệt vì nó sử dụng các cửa sổ cũ.

Hai vợ chồng xây dựng căn nhà này sau khi từ bỏ công việc và chuyển đến đây sống mặc dù căn nhà không có điện, nước và ban đêm phải sử dụng đèn dầu để thắp sáng. Mặc dù vậy nhưng họ vẫn cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại

Vẫn Còn, Click để xem tiếp