Tiểu Phì
2 năm trước

Ăn GỪNG mỗi ngày trong một tháng và điều này sẽ xảy ra với cơ thể bạn

Gừng là một trong những phương thuốc hiệu quả nhất để giảm cân. Nhưng đó không phải là tất cả.....

Giảm cân

Một trong những cách đơn giản nhất sử dụng gừng để giảm cân là trà gừng. Để làm loại đồ uống huyền diệu này, bạn chỉ cần cắt một ít cây gừng tươi (khoảng 5 cm), đun sôi nó với 1 lít nước trong 10 đến 15 phút, sau đó chắt lấy nước. Bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất nếu bạn uống trà trước mỗi bữa ăn.Nhưng giảm cân không phải là lợi ích duy nhất của trà gừng! Nếu bạn đang bị cảm lạnh hoặc dị ứng, nó sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn.Nếu bạn không thichs trà, hãy thử thêm gừng vào các món ăn. Thêm nó vào salad, súp, gạo, hoặc hầm, và bạn sẽ sớm nhìn thấy những thay đổi tuyệt vời trong cơ thể của bạn!

Cải thiện làn da

Bạn có thể dùng gừng để tẩy tế bào chết. Hãy thử sử dụng hỗn hợp gừng với mật ong nguyên chất. Lưu ý rằng gừng là một trong những chất chống viêm từ thiên nhiên, giúp làm dịu làn da. Nó cũng thúc đẩy tuần hoàn máu.  Trong gừng cũng có chất chống oxy hóa siêu mạnh, chống lại sẹo và các đốm tuổi. Hãy thử trộn một ít gừng tươi với một ít nước đá  và dùng một lần mỗi tuần.

Giảm đau

Khi bạn căng cơ, hoặc ngủ tư thế không thoải mái, làm cơ thể đau nhức. Hãy thêm một ít dầu gừng vào bồn tắm của bạn. Thậm chí bạn có thể sử dụng một hỗn hợp bột gừng thoa trực tiếp lên vùng bị ảnh hưởng để giảm đau cơ. Thậm chí tốt hơn, bạn nên ăn một thìa cà phê bột gừng vào đầu thời kỳ kinh nguyệt của bạn cũng cho thấy hiệu quả giảm đau của gừng.

Chăm sóc tóc

Tóc mỏng? Gàu? Hãy quên dầu gội đầu chứa hóa chất!  Gừng sẽ giúp bạn có được mái tóc tuyệt vời, dày, khỏe mạnh. Trộn một ít gừng và nước vào chai xịt, thoa trực tiếp lên da đầu. Tóc của bạn sẽ mọc nhanh hơn, dày hơn và khỏe hơn.

Giảm buồn nôn

Cho dù bạn đang bị ốm nghén do mang thai, say tàu xe, hoặc bất kỳ loại buồn nôn nào khác, bạn cần gừng trong cuộc sống của bạn. Gừng đã được chứng minh có thể giảm cả mức độ nghiêm trọng , tần số nôn mửa, và đây là một cách hoàn toàn tự nhiên để giảm buồn nôn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn