Ba loại nước thần kỳ giúp giải độc cơ thể và làm đẹp hiệu quả

Detox water không còn là loại nước xa lạ, và cũng không quá khó làm. Chỉ cần vài nguyên liệu đơn giản dễ tìm, bạn đã có thể tự làm được loại nước giải độc cơ thể cực tốt và còn giúp làm đẹp nữa

1. Detox water Cam - Dứa

Detox water Cam - Dứa, internet

Loại nước này bổ sung vitamin rất tốt, giúp làn da căng mịn tràn sức sống và còn rất tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường trao đổi chất trong cơ thể. Cắt cam thành từng lát mỏng dày chừng 0,3cm, dứa thái miếng mỏng. Thả khoảng 3 lát cam và dứa vào bình thuỷ tinh. Cho vài viên đá vào bình sau đó đổ 300ml nước vào. Bịt kín miệng bình đặt vào tủ lạnh khoảng 2 giờ để trái cây tiết ra vitamin và chất dinh dưỡng vào nước.

2. Detox Táo - Quế

Detox Táo - Quế, internet

.Loại nước uống này có rất ít calo nên giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh hơn, rất tốt để thanh lọc cơ thể. Khi cơ thể được thải chất độc ra ngoài sẽ dẫn tới làn da mịn màng, những nốt mụn xấu xí dần biến mất. Thực hiện tương tự như với món detox cam dứa ở trên. Táo thái lát mỏng khoảng 3 lát, thêm 3 - 4 miếng quế mỏng vào, sau đó thêm đá và nước vào và dùng thôi.

3. Detox Xoài - Gừng

Detox Xoài - Gừng, internet

Thức uống này giúp giải độc tố, tăng cường sự trao đổi chất, cải thiện tiêu hóa, và làm sáng làn da xỉn màu rất tốt.Xoài thái lát mỏng để nguyên vỏ, gừng rửa sạch, bỏ vỏ thái lát mỏng. Cho vào bình, thêm đá và nước vào.Bịt kín nắp 3 bình nước, đặt vào tủ lạnh khoảng 2 - 3 giờ là có thể dùng được.Chúc chị em phụ nữ sẽ luôn tự tin, tỏa sáng với vẻ đẹp hoàn hảo!