Bà mẹ uống 40 chai bia mỗi ngày và kết cục thảm thương!

Người phụ nữ tên Beverley Pickorer trong câu chuyện dưới đây là minh chứng hùng hồn cho tác hại của rượu bia, cũng đồng thời là lời cảnh tỉnh nghiêm khắc đến những ai bị xem là “ma men”.

,bia,rượu,ma men,say xỉn

Pickorer bắt đầu làm quen với đồ uống có cồn khi ngoài hai mươi tuổi. Chừng như, cứ hễ gặp phiền não trong các mối quan hệ là chị lại tìm đến hơi men chếnh choáng để quên sầu. Dần dần, Pickorer trở thành một kẻnghiện ngập lúc nào không hay và ở thời “đỉnh cao”, chị uống đến …40 chai bia mỗingày.

Bước vào độ tuổi 35, bệnh xơ gan bắt đầu hành hạ Pickorermột cách bạo liệt. Răng chị bắt đầu rụng dần và việc nói năng rõ ràng với Pickorer cũng là điều xa xỉ. Mất khả năng chăm sóc chính mình, chị phải nằm im suốt nhiềutháng trời trong một khu chăm sóc đặc biệt.

May mắn cho Beverley là người bạn trai Anthony Howard vẫn luôn ở cạnh chị. Và chính Anthony nảy ra ý nghĩ muốn dùng trường hợpcủa người yêu mình để cảnh tỉnh bất kỳ ai về tác hại của rượu bia.

,bia,rượu,ma men,say xỉn

Qua những tấm ảnh được công bố bởi Anthony, ắt hẳn nhiều người sẽ phải rùng mình. Toàn bộ răng của Beverley bị rụng, nước da củachị vàng bủng và cùng với toàn bộ hình thể tiều tụy khiến cho người thân của chịchừng như không thể nhận ra Beverley xinh đẹp ngày nào nữa. Ở độ tuổi lẽ ra đang tràn đầy sinh lực thì giờ đây, chị đang phải từng ngày chống chọi với chứng động kinh quái ái và chẳng thể làm bất cứ điều gì, dù là nhỏ nhất, cho chính bản thân chị.

Người bạn trai Anthony cũng không biết làm gì hơn ngoài việc chứng kiến những cơn đau thấu xương mà Beverley phải chịu đựng ngày qua ngày. Hậu quả tiếp theo là bà mẹ của bốn người con này bị lòa, và rồi các ytá cứ vài giờ phải thay đổi tư thế nằm để hạn chế nguy cơ Beverley bị lở loét. Cuốicùng, các con và người bạn trai của Beverley cũng phải chứng kiến giây phút chị ra đi mãi mãi khi còn rất trẻ. 

,bia,rượu,ma men,say xỉn

Đây quả là một bi kịch khiến chúng ta phải suy nghĩ rất nhiều. Đúng vậy, nghiện ngập không bao giờ có thể là giải pháp cho bất kỳ khó khăn nào mà chúng ta phải đối diện trong cuộc sống.

Theo: Tenet.

  • Bài liên quan: bia, rượu, ma men, say xỉn,