Vân Ma 3 năm trước

Bạn chọn ai trong series Lotr và The Hobbit là mẫu chàng hoàn hảo của mình?

Trong Middle Earth rộng lớn của tác giả Toikien có vô vàn “soái ca” mà bạn có thể chọn để làm mẫu chàng hoàn hảo trong mơ của mình. Vậy trong những tên tuổi nổi bật dưới đây,bạn muốn chọn ai?

Frodo Baggins

Anh chàng tộc Hobbit có đôi mắt xanh đẹp long lanh sóng đầy biển cả, bất cứ cô gái nào cũng có thể bị mê hoặc bởi đôi mắt ấy. Anh luôn chứa đựng đầy sức trẻ, dũng cảm và đầy nhiệt huyết. Anh cũng là 1 trong những nhân vật quyết định trong series Lord of the rings (LotR). Nếu cưới chàng thì ngoài việc sống vui vẻ, êm đềm tại Hobbiton thì bạn cũng hãy luôn sẵn sàng cho 1 cuộc phưu lưu bất kỳ. À mà anh ấy còn rất thích đọc sách nữa nhá!

Aragorn

1001 điểm dành cho sự phấn đấu, tính can trường,sự nam tính đầy hấp dẫn của anh, đến nàng Arwen xinh đẹp còn phải sa vào lưới tình thì làm sao bạn có thể thoát?!. Anh chung thủy, tình cảm,1 chính nhân quân tử, đặc biệt anh sẽ luôn tâm sự với bạn mọi điều. Tuy là tộc Người, không phép thuật, không siêu sức khỏe hay sở hữu điều gì quá to lớn, nhưng đây lại chính là sức hút mãnh liệt nhất của anh. Chọn anh, ít nhất bạn cũng không bao giờ phải đắn đo xem có nên đi giày cao gót, có nên nhún xuống tí tẹo hay không, hay chí ít là không phải quá tự ti về khoản nhan sắc của mình!.

Legolas

Chuẩn soái ca con nhà đại gia, dòng họ danh giá,bố làm "đại ca" cả vùng rừng Mirkwood rộng lớn. Ngoại hình thì khoản này khỏi bàn, bonus thêm giải bắn cung mở rộng Middle Earth. Mỗi tội friendzone có tiếng có miếng, nhưng mà những chàng friendzone hầu hết lại là những chàng trai cực kỳ nên sở hữu. Legolas sẽ là chàng trai chỉ mỉm cười với riêng bạn, trong ấm ngoài lạnh đầy thời thượng, đi bên anh ấy thì bạn khỏi phải sợ bất cứ nguy hiểm nào cả. Ai mà lại không muốn có một chàng trai như vậy cơ chứ?.

Kili

Bạn hãy nhìn anh ấy đi,ngoài lùn ra thì có gì phải bàn không? Mà kệ đi lùn thì sao chứ, cứ đẹp trai là miễn tuốt tuồn tuột.

Anh chàng tộc Drawf, đẹp trai (khoai to) nhất hội, nụ cười thì dễ thường như một hoàng tử bé,anh chàng ấm áp, tốt bụng và hài hước sẽ làm bạn cười cả ngày, làm bạn thổn thức vì sự quan tâm của mình.Dù tộc Drawf có tiếng là nóng tính và hiếu chiến thì cái gì cũng có ngoại lệ,cứ nhìn những gì anh chàng thể hiện với Tauriel thì biết. Hãy sẵn sàng cho cuộc sống thoải mái và tự do khi bạn bên Kili.

Thranduil

Tất cả mọi lời nói đều bốc hơi trước vị vua của tộc tiên. Bạn sẽ đổ ngài ngay từ cái nhìn đầu tiên, từ khí chất sang trọng - vẻ đẹp đầy quyền uy và sự bá đạo trên từng hạt gạo. Chưa kể mua một tặng hai, cậu quý tử Legolas đúc cùng một khuân với cha mình.Tuy nhiên,trường hợp của chất lượng tốt lại đi kèm với hạn chế. Tính cách nghiêm nghị, cứng rắn và gia trưởng của ngài dễ khiến bạn mất đi kha khá tự do và dễ biến thành một M (Masochist - If you know what I mean). Nhưng nó cũng sẽ khiến bạn cảm thấy khi bên ngài, bạn được "bảo kê" đến từng chân răng.

Samwise Gamgee

Sam không quá nổi bật nhưng anh lại là một anh hùng thực sự, riêng điều đó đã khiến anh trở nên đặc biệt. Sam chung thủy với mối tình của mình, anh chu đáo, "nam công gia chánh" và luôn suy nghĩ cho người khác, một chàng trai vô cùng hiền lành và bình thường lại có phần e ngại nhưng sẵn sàng đánh đổi cả mạng sống của mình cho người thân, bạn bè, sẵn sàng mọi thứ vì bạn. Thật đáng quý!. Cuộc sống bình yên đến cuối đời là những gì bạn sẽ có bên anh.

Và cuối cùng là......Gollum

Ôi đôi mắt ấy, thân hình ấy, làn da ấy. Giọng nói thì vô cùng khàn ấm đặc biệt!.

Thật sự là.............đùa chút thôi mà!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...