Tiểu Giao 3 năm trước

Bạn có đa tình không?

Sự hấp dẫn giới tính là điều tất yếu của cuộc sống nhưng để biết ai là người 'cực kỳ' hấp dẫn người khác phái thì hãy cùng Ohay khám phá bài viết dưới đây xem ta có những đặc điểm thu hút người khác không nhé.

Ánh mắt

Ấn tượng ban đầu của một người quyết định ở đôi mắt, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Nếu thấy ai đó có ánh mắt long lanh nhìn như có nước, đặc biệt khi cười có đuôi mắt thì đó là người đa tình. Về cảm quan, khi nói chuyện, cách mà người ta nhìn mình và nhìn người khác ra sao? Cho ta cảm giác như thế nào? Nếu có chút động lòng thì ắt hẳn người đó đa tình.

Đôi môi

Trong thực tế người có đôi môi mỏng hay mọng thường là người đa tình vì nó gây cảm giác kích thích cho người nhìn, đặc biệt cực kỳ thu hút cánh mày râu khiến họ mê mẩn không quên.

Cách nói chuyện

Những người nói chuyện bạo miệng thường rất thích chuyện yêu đương, người ta thường nói ra những gì người ta nghĩ trong lòng, đây cũng là điểm thu hút người khác phái vì họ thấy sự đặc biệt, kỳ lạ. Cũng có thể sẽ được che đậy có chủ ý nhưng một lần bạo miệng chắc sẽ đoán được người đa tình.

Bàn tay có vòng kim tinh

Đây là đường chỉ nhỏ hình cung từ giữa ngón tay trỏ và ngón tay giữa,nếu xuất hiện đường này ở lòng bàn tay,dù mờ nhạt hay đứt quãng cũng biểu thị đây là người đa tình vì nó chỉ tính cảm nhận phong phú,tâm hồn sinh động,dạt dào cảm xúc của một người bất kể là nam hay nữ.

Sự đa tình không xấu,người đa tình cũng vậy bởi trời phú cho họ một tâm hồn bay bổng, cảm xúc dạt dào đem đến người khác sự thoải mái mà ở một số người lại rất khô khan. Họ san sẻ cho nhau, có người đa tình thì tâm hồn những người quanh họ sẽ có nhiều màu sắc hơn, nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Sự đánh giá ở đây chỉ mang tính tham khảo nhưng nó có thể giúp bạn nhận biết được đối tượng để có hành động phù hợp, bởi người đa tình họ rất nhảy cảm, dễ bị tổn thương nhưng cũng có đủ kỹ năng để làm bạn "vật vã".

Ở nam và nữ, ai cũng muốn được yêu thương, tính đa tình đều có sẵn ở đâu đó trong mỗi con người, nhưng hãy đa tình với người mình yêu vì bản chất con người có phần ích kỷ. Nếu không thể kiềm chế sự đa tình của mình, nó sẽ làm tổn thương ta. Tuy nhiên nếu người đa tình biết mình đa tình ở mức độ nào, biết đối phương đa tình như thế nào để yêu nhau đúng mức thì chắc có lẽ trong mắt hai người chỉ có nhau, yêu nhau say đắm.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...