mommom
10 tháng trước

Bạn có hành động để bảo vệ môi trường hay để môi trường lên tiếng

Tiếp tục với bài viết trước, rất xin lỗi mọi người do lúc đó có sự cố mạng nên mình chưa kịp viết tiếp ^^ . Đối với giới trẻ ngày nay thì việc sở hữu cho mình một chiếc túi tote không có gì là xa lạ nữa. Vậy tại sao bạn lại không bỏ một chút thời gian rảnh của mình để có chọn lựa được một chiếc túi tốt nhất và đẹp nhất nhỉ ?

Để tiếp tục danh sách trước đó thì mình xin mở đầu với sự tiện lợi và hữu ích mà túi tote đem tới

Bạn có thể phối đồ với tote bag và một bộ đồ ulzzang đơn giản khi ra ngoài đường. Thậm chí bạn có thể mang chúng đi học, đi chơi hay kể cả đi xem phim, trà sữa, coffe với bạn bè của mình. Đơn giản là chúng làm cho bạn có thêm điểm nhấn hơn, gọn nhẹ mà lợi ích đối với môi trường lại rất lớn. Thay vì mua sách, mua nước, mua một vài đồ và bỏ vào túi nilon như trước kia, bạn có thể nói với nhân viên bán hàng rằng : "Không cần đâu, tôi đã có túi riêng để đựng đồ rồi".


Một trong những túi tote hot hiện giờ

Gợi ý với những bạn chưa biết phối quần áo với túi tote màu nào thì theo mình, túi tote trắng sẽ hợp với những chiếc len mỏng xinh xắn nhất trong mùa đông này.

Mình sẽ để link ở đây nếu như bạn còn phân vân khi chưa tìm được mẫu ưng ý cho mình: Click here

Bạn còn phân vân về màu sắc ư. Vậy thì hãy thử phá cách một chút với tote xanh đi với jeans đi nào

Theo mình, tote xanh hợp với những bạn cá tính, có phong cách ăn mặc trầm hơn so với những bạn yêu thích gam màu sáng, Vì màu xanh ít người ưa chuộng nên mình nghĩ các bạn nên chọn cho mình một jumpsuits bao gồm jeans và một chiếc áo mà mình yêu thích để đeo với túi này. Có một điểm cộng,  plus cho màu này là nhìn sạch hơn so với trắng và vàng, rất dễ dùng cho những trendiez hay bất cẩn, vứt đồ lung tung.

Mình sẽ recommend bộ đồ mà mình đã phối với túi này nhé: click here

https://shorten.asia/kwrAq6cV

Muốn mình review thêm những gì cứ comment bên dưới nha.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn