NguyễnThanhHuyền 3 năm trước

Bạn có phải là một game thủ đích thực?

Chắc chắn không một bạn trai nào mà không từng nghiện một trò chơi điện tử. Bạn có còn nhớ trò nấm lùn Mario kinh điển hay một thời cúp học mà say mê với Audition

Chắc chắn không một bạn trai nào mà không từng nghiện một trò chơi điện tử. Bạn có còn nhớ trò nấm lùn Mario kinh điển hay một thời cúp học mà say mê với Audition. Rồi đến đột kích, tam quốc diễn nghĩa hay P/S…(nhiều không kể hết). Bạn đã từng quên ăn, quên ngủ để “cày bừa” chỉ vì thằng bạn đã vượt mặt mình? Và những trải nghiệm thú vị chỉ các game thủ mới hiểu. Vậy bạn có phải là một game thủ đích thực? 

Hãy thử xem những trải nghiệm sau đây bạn nghĩ mình đã có những điều nào nhé

NOW, CHECK IT OUT!!!

Ăn mỳ gói

Một khi đã chiến đấu thì ăn uống chỉ là phù phiếm. Chỉ ăn khi quân địch đã thất thủ. Và hình như đây cũng là một trong những nguồn tiêu thụ mỳ gói khá lớn - Một tin vui cho những nhà sản xuất mỳ gói

Ngủ trong quán net

Quán net cũng chính là pháo đài của các chiến binh, không thể bỏ đi khi ta chưa làm nên lịch sử…

Tinh thần đồng đồi

Đấy mới chính là “Anh em mình là một gia đình, một gia đình là chơi hết mình!!!” Những chú ong bắp cày chỉ hoạt động về đêm, khi tất cả chìm trong bóng tối thì anh hùng mới xuất hiện.

Mắt gấu trúc

Và đây chính là kết quả khi các chú ong bắp cày hoạt động xuyên màn đêm. Ra ngoài đường chắc các bạn sẽ không bị hiểu lầm là những tên nghiện. (Mình đùa thui)

Lên lớp trong trạng thái mệt mỏi, đói ngủ và luôn gục xuống bàn bất cứ lúc nào. Chắc hẳn bạn đã từng như thế.

Giờ phút quyết định thì mạng lại...

Để hiểu rõ tâm trạng này bạn có thể tưởng tưởng giống như việc bạn đang chuẩn bị hôn bạn gái thì có điện thoại gọi đến vậy.

Và khi thua cuộc

TẠI SAOOOOOOOOOOOOOOOOOO!!!!!!!!!!!!!!!! Thằng này đúng là “KHÔNG PHẢI DẠNG VỪA ĐÂU”. Liệu các câu nói này có xuất hiện trong đầu bạn lúc này.

Một cảm giác tức giận không hề nhẹ… Lúc này có cả chục cái bàn phím máy tính cũng không đủ để các chiến binh trút giận.Và cuộc tranh cãi đổ lỗi cho đồng minh bắt đầu nổ ra, khi ấy anh em mình chẳng là cái éo gì cả.

Tri kỷ với FA

Nỗi buồn luôn canh cánh trong lòng của mỗi chiến binh chính là làm cách nào để chia tay với “FA”. Và luôn thấp thỏm, đau đầu với câu hỏi chưa có lời giải đáp “Hỡi ơi thế gian, giữa nhân gian 7 tỷ người mà không 1 giai nhân nào dành cho ta hay sao? Ta phải đợi nàng đến khi nào đây.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...