Lê Minh Tiến 2 năm trước

Bạn có phải người ảo tưởng trong tình yêu? Hãy thử bài trắc nghiệm sau đây!

Bạn sáng suốt hay ảo tưởng khi yêu? Hãy cùng tìm hiểu thông qua trắc nghiệm sau đây nhé! Tình huống là bạn sẽ gặp một hoàng tử trong lâu đài. Và cùng khám phá câu chuyện của riêng mình nào!

Cách tính điểm như sau: A = 0; B = 1; C = 2; D = 3.

1. Trong lâu đài có rất nhiều người, bạn dựa vào đâu để đoán chính xác hoàng tử thật sự? 

A. Cảm giác.B. Kinh nghiệm.C. Phân tích.D. Phong thái.

 2. Bạn sẽ chọn lễ vật nào để tặng cho hoàng tử? 

A. Tặng thứ mà hoàng tử thích.B. Hoa hồng.C. Chiếc bút máy..D. Bức thư tình 

3. Hoàng tử tặng lại quà cho bạn, bạn nghĩ món quà đó là gì? 

A. Một cái ôm ấp ám.B. Chiếc nhẫn kim cương.C. Chìa khóa lâu đài.D. Mật khẩu vào lâu đài.

 4. Vào phòng hoàng tử, bạn thấy người khác, bạn nghĩ có thể là ai?

 A. Bố mẹ hoàng tử.B. Người bạn tuấn tú của hoàng tử.C. Đại thần của hoàng tử.D. Người vợ mắc bệnh tâm thần của hoàng tử.

 5. Hoàng tử cho phép bạn chọn một căn phòng, bạn sẽ chọn căn phòng nào? 

A. Căn phòng ấm áp.B. Căn phòng phù hợp với tính cách của bạn nhất.C. Phòng sách yên tĩnh.D. Căn phòng có máy tính để chơi điện tử.

6. Nếu hoàng tử rất yêu bạn, bạn mong muốn chàng nói gì với bạn?

 A. Em yêu! Anh sẽ lập tức khiến em trở thành cô dâu hạnh phúc nhất.B. Em yêu! Em là người phụ nữ quyến rũ nhất mà anh từng gặp.C. Em yêu! Chúng ta cùng nhau cai quản lâu đài nhé.D. Em yêu! Trong mắt anh em mãi là cô gái ngây thơ trong sáng.

 7. Bạn cho rằng hoàng tử trong lâu đài này muốn có được điều gì nhất? 

A. Đi tìm tình yêu đích thực.B. Tìm lời hay ý đẹp, tìm sự lãng mạn.C. Để cứu đất nước mà chăm lo việc nước.D. Tu luyện một loại pháp thuật yêu thích.

8. Bạn nghĩ câu truyện cổ tích này nên kết thúc thế nào?

 A. Hoàng tử và bạn sẽ có rất nhiều đứa con, từ đó đất nước càng ngày càng giàu mạnh.B. Hoàng tử trở thành một ký ức tình yêu không bao giờ quên của bạn.C. Nửa đêm tỉnh dậy đó là một giấc mơ.D. Hoàng tử và bạn từ đó sống một cuộc sống hạnh phúc.

ĐÁP ÁN

0-6 ĐIỂM

Bạn là cô gái bị ám ảnh bởi tình yêu. Vì yêu, bạn sẵn sàng từ bỏ hạnh phúc cá nhân và vì người yêu mà áp đặt mình làm theo ý muốn của đối phương. Bạn có thể vì người ấy mà sẵn sàng giảm cân đến hạ đường huyết. Tình yêu đem lại hạnh phúc nhưng hạnh phúc không phải có được từ sự hài lòng của người khác đối với bạn, dù yêu đến mấy, bạn cũng phải chăm sóc tốt và quý trọng bản thân mình.

7-12 ĐIỂM

Bạn có lòng tin với chính mình, có nhiều kinh nghiệm tình trường, có thể dễ dàng đoán biết được tâm lý của đối phương. Bạn luôn được các chàng trai săn đón, nhưng chính sự ngang bướng và tính toán của bạn lại khiến họ rời xa bạn. Bạn thích sự lãng mạn và thích nếm trải hương vị tình yêu. Bạn không bao giờ lo sợ mình không có được tình yêu lâu dài cho nên bạn hy vọng người đàn ông bạn yêu sẽ làm theo ý bạn, đối xử với bạn như một nữ thần. Bạn hãy sống thực tế hơn nhé!

13-18 ĐIỂM

Bạn luôn rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, bạn cho rằng tình yêu đích thực là phải dẫn đến hôn nhân, hơn nữa bạn là cô gái coi trọng sự nghiệp, vì vậy ấn tượng của bạn trong mắt nam giới là người khó gần, khó hiểu. Bạn nói chuyện rất thẳng thắn, không thích sự thương lượng khiến cho đối phương đôi khi thấy khó chịu.Bên cạnh đó, bạn không phải là người thích nhượng bộ, bạn khiến người ấy cảm thấy như đang đang trong một cuộc đàm phán kinh doanh chứ không phải đang yêu. Trong tình yêu bạn thường bị đối phương từ bỏ, không muốn tiếp tục mối quan hệ yêu đương, điều này làm bạn bị tổn thương. Hãy là người phụ nữ mạnh mẽ và dịu dàng, và nhớ phải thể hiện điều đó trước người ấy nhé.

19-24 ĐIỂM

Bạn rất hoạt bát cũng rất ngây thơ, đối với tình yêu bạn tưởng như câu truyện cổ tích, với tính cách lạc quan và suy nghĩ luôn thay đổi theo hoàn cảnh, bạn không hiểu những gợi ý, luôn mê muội chờ đợi người trong mộng. Bạn quá tin tưởng người yêu, cho rằng người yêu mình nhất định phải đứng về phía mình, luôn luôn hiểu mình, hơn nữa tính bạn hơi trẻ con khiến cho đối phương thấy bạn quá ngây thơ và không thực tế. Vì thế, hãy bỏ đi những cuốn tiểu thuyết và truyện tranh lãng mạn, tưởng tượng không giống hiện thực mà.  

SƯU TẦM

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...