Bạn là kẻ kém may mắn? Học cách đuổi vận xui ngay!

Bạn là người kém may mắn và thường gặp những vấn đề xui xẻo. Còn chần chừ gì mà không đuổi ngay vận xui ấy đi băng những biện pháp đơn giản sau đây cùng Ohay TV?

Dùng muối.

Dùng muối.,may mắn,xui xẻo,đuổi xui xẻo,muối,gương vỡ

Người xưa thường quan niệm rằng muối là biểu tượng mang lại sự trong sạch và tinh khiết. Vì thế, hãy lấy những hạt muối biển trắng sạch và rắc chúng xung quanh nhà để đuổi vận xui ngay nhé!

Đập gương vỡ thành từng mảng li ti rồi thổi chúng đi!

Đập gương vỡ thành từng mảng li ti rồi thổi chúng đi!,may mắn,xui xẻo,đuổi xui xẻo,muối,gương vỡ

Mỗi khi làm vỡ gương, ai ai cũng cảm thấy sợ hãi vì gương vỡ thường là điềm báo cho những điều không hay có thể xảy ra với bạn. Ngay lúc đó, hãy bình tĩnh, đập những mảng vỡ của gương thành từng mảng nhỏ li ti rồi thổi chúng đi hoặc ném đi. Từ nay gương vỡ đâu còn là vấn đề đối với bạn? Đừng quá để tâm và lo lắng về nó nữa nhé! Bạn cũng có thể chôn những chiếc gương đã vỡ hoặc ném nó xuống sông nhé!

Thanh lọc cơ thể với các loại hoa lá.

Thanh lọc cơ thể với các loại hoa lá.,may mắn,xui xẻo,đuổi xui xẻo,muối,gương vỡ

Khi gặp strees vì những vận xui cứ xảy ra với bạn, hãy ngâm mình trong bồn tắm với những loại hoa lá thảo mộc đủ màu sắc (trừ màu trắng) để tâm hồn được thoải mái và "gột" sạch những điều xui xẻo đang bám lấy bạn. Đừng quên vứt ngay những cánh hoa đó đi ngay sau khi tắm xong nhé!

Mang theo bên người những vật may mắn.

Mang theo bên người những vật may mắn.,may mắn,xui xẻo,đuổi xui xẻo,muối,gương vỡ

Hãy làm bạn với những chiếc bùa hộ mệnh để xua đuổi vận xui. Khi có nó bên cạnh, tâm hồn bạn cảm thấy thư thái và an toàn hơn đấy!

,may mắn,xui xẻo,đuổi xui xẻo,muối,gương vỡ

Những chiếc cỏ ba lá xinh xắn này cũng được coi là biểu tượng của may mắn. Vì thế, hãy mang theo nó bên cạnh nếu bạn đang gặp xui xẻo nhé!

Dọn nhà cho hợp với phong thủy.

Dọn nhà cho hợp với phong thủy.,may mắn,xui xẻo,đuổi xui xẻo,muối,gương vỡ

Đừng coi thường vấn đề phong thủy vì có lẽ nó cũng là nguyên nhân gây ra những xui xẻo của bạn. Hãy thử thay đổi những đồ đạc trong ngôi nhà, và nhất là phòng ngủ nahf bạn để đổi vận. Đừng quên tham khảo phong thủy trên internet hoặc những trung tâm tư vấn phong thủy có uy tín nhé!