Bạn là sinh vật nào trong thần thoại các nước trên thế giới?

Bạn là Anubis, Medusa , Centauri... hay là những sinh vật nào khác trong thần thoại khắp thế giới. Hãy đọc bài viết này để biết rõ nhé!

1. Xử Nữ (23 tháng 8 đến 22 tháng 9).

Xử Nữ (23 tháng 8 đến 22 tháng 9).,sinh vật thần thoại,trắc nghiệm,những điều thú vị trong cuộc sống,cung hoàng đạo

Bạn là Anubis, vị thần mình người đầu chó rừng có liên quan đến quá trình ướp xác và cuộc sống sau cái chết trong văn hóa Ai Cập cổ đạiBạn là một người bảo lãnh và người quan sát nhân loại. Nếu không có sự hiện diện, làm việc và tính nguyên tắc, nhiệt tình của bạn chắc chắn công việc sẽ không hoàn thành thuận lợi. Thông qua hành động của mình, bạn truyền cảm hứng về sự tự tin cho người khác và từ "thật bại" không có trong từ điển của bạn.

2. Thiên Bình (23 Tháng 9 đến 22 tháng 10).

Thiên Bình (23 Tháng 9 đến 22 tháng 10).,sinh vật thần thoại,trắc nghiệm,những điều thú vị trong cuộc sống,cung hoàng đạo

Bạn là Medusa (còn gọi là Gorgo). Bạn là người có suy nghĩ đúng đắn trong mọi trường hợp. Bạn là một người đáng tin cậy, một chỗ dựa tinh thần tốt nhất cho người đang có chuyện buồn hoặc cô đơn ... những lời an ủi cùng ánh mắt trìu mến của bạn có thể xoa dịu mọi đau buồn của họ. Tuy nhiên, bạn tránh đối đầu càng nhiều càng tốt và tận hưởng tất cả những gì là lãng mạn trong cuộc sống của mình.

3. Cung Bọ Cạp (23/10 đến 21/11).

Cung Bọ Cạp (23/10 đến 21/11).,sinh vật thần thoại,trắc nghiệm,những điều thú vị trong cuộc sống,cung hoàng đạo

Bạn là Golem. Bạn có thể sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó, không được tiếp cận thông tin như những người cùng trang lứa, nhưng bạn luôn có niềm tin,hi vọng, khát khao và nghị lực vượt khó vươn lên, không gì khuất phục được bạn. Nguyên tắc sống hàng đầu của bạn là tôn trọng sự thật, tình bạn và tình yêu. Bạn ghét thói đạo đức giả và bất công. 

4. Nhân Mã (Sagittarius – Xạ Thủ, 22/11 – 21/12).

Nhân Mã (Sagittarius – Xạ Thủ, 22/11 – 21/12).,sinh vật thần thoại,trắc nghiệm,những điều thú vị trong cuộc sống,cung hoàng đạo

Bạn là một Centauri. Bạn có ưu điểm: quan sát, học hỏi và tiếp thu rất nhanh. Nhưng trên tất cả, trên tất cả, bạn có một khát khao rất lớn cho cuộc sống, tình yêu và kinh nghiệm. Bạn yêu mến sự hiện diện của những người xung quanh bạn và luôn mang đến thế giới mình đang sống những điều tích cực nhất.

5. Cung Ma Kết (Capricorn - Nam Dương, 22/12 - 19/1).

Cung Ma Kết (Capricorn - Nam Dương, 22/12 - 19/1).,sinh vật thần thoại,trắc nghiệm,những điều thú vị trong cuộc sống,cung hoàng đạo

Bạn là Chimera. Chimera là một sinh vật là tập hợp nhiều phần của các cá thể khác nhau hay là sự kết hợp giữa hai hay nhiều loài trong một cơ thể. Bạn có cái đầu của một con sư tử, một con rắn, dê, và nhiều hơn nữa, bạn có thể bay. Cá tính của bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào và đó chính là ưu điểm khiến bạn có thể bỏ qua lỗi lầm và cảm thông sâu sắc với người khác.

6. Cung Bảo Bình (20/01 đến 18/02).

Cung Bảo Bình (20/01 đến 18/02).,sinh vật thần thoại,trắc nghiệm,những điều thú vị trong cuộc sống,cung hoàng đạo

Bạn là một Banshee, là một sinh vật trong thần thoại Ailen. Bạn rất thông minh, ưu điểm của bạn là rất trực giác rất nhạy cảm. Bạn có thể rất đẹp về ngoại hình và tính tình rất trầm tĩnh, ít khi tức giạn nhưng một khi ai đó chọc giận bạn thì họ sẽ nhận lấy hậu quả rất kinh khủng.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp